Xin chị đừng cướp chồng em!

Ngày 11/07/2014 19:00 PM (GMT+7)

Chị à, em thật sự muốn nói những lời như thế này, mong chị nghe thấu và hiểu tấm chân tình của em.

Em biết, ngày trước, chị và anh ấy đã từng yêu nhau thắm thiết, còn em chỉ là cô bé ngay thơ, làm bạn của anh chị. Em cũng không hiểu được chuyện của anh chị, là chuyện của những người lớn tuổi hơn em.

Anh ấy đã từng dành cho chị nhưng tình cảm chân thành nhất, yêu thương chị vô cùng. Nhìn cách anh ấy quan tâm, yêu chiều chị, em càng cảm thấy chị thật là người phụ nữ hạnh phúc. Em chỉ ước một ngày nào đó, em có được người yêu như anh ấy. Lúc đó em không hay biết mình đã có tình cảm với anh.

Em cứ thế nhìn chị và anh vui vẻ, hạnh phúc với nhau. Những lần anh giận chị, anh đều chia sẻ với em. Anh kể lể chuyện chị quá đáng với anh, chị bắt nạt anh, quản thúc anh, không tôn trọng anh. Nhiều khi chị anh cảm thấy chán nản vì yêu chị quá lâu nhưng chị không chịu hiểu anh, còn hành hạ anh thêm. Anh cảm thấy mệt mỏi vì hai người không cùng quan điểm. Thế rồi cái ngày anh gọi điện cho em, anh nói, anh và chị chia tay, vì anh không thể nào chịu được chị nữa. Chị quá đáng, xúc phạm cả gia đình anh.

Xin chị đừng cướp chồng em! - 1

Rồi hơn 1 năm trôi qua, anh ngỏ lời yêu em. Anh nói, anh cảm thấy em là cô gái dễ thương, là người đã luôn gắn bo với anh, nâng anh dậy lúc anh buồn khổ nhất. (ảnh minh họa)

Anh buồn, anh tìm trong cơn say vì thật tình, anh chưa muốn từ bỏ chị. Chị là hai người ở bên nhau không hợp nhau, hành hạ nhau, làm cho cả hai cùng cảm thấy ngột ngạt, nhất là anh. Là đàn ông nhưng anh cảm thấy mình không được tôn trọng. Anh nói với chị rằng, anh còn yêu chị nhưng vì nhiều chuyện, hai người phải chia tay. Những ngày tháng đó, nhìn anh thật đáng thương. Em đã có tình cảm với anh và khi chứng kiến những chuyện này, em lại càng cảm thấy gắn bó với anh hơn.

Thời gian đó, chỉ có em ở bên cạnh anh. Chị cũng không cần anh nữa, chị coi anh là người đàn ông vô trách nhiệm, phụ bạc chị và chị cũng ra đi không cần từ biệt. Hai người cứ thế mà chia tay sau bao nhiêu ngày tháng mặn nồng. Em tiếc cho tình cảm đẹp này, em cũng buồn vì chị và anh không còn là một cặp. Anh gần như gắn bó với em hơn, chia sẻ với em nhiều hơn. Em trở thành chỗ dựa tinh thần, thành bờ vai vững chắc của anh.

Rồi hơn 1 năm trôi qua, anh ngỏ lời yêu em. Anh nói, anh cảm thấy em là cô gái dễ thương, là người đã luôn gắn bo với anh, nâng anh dậy lúc anh buồn khổ nhất. Anh tỏ tình và muốn em nhận lời. Khi đó em rất sợ chị ạ. Dù chị và anh đã chia tay nhau nhưng em vẫn sợ, nếu em yêu anh, em sẽ trở thành người cướp người yêu của chị. Dù sao thì chị em mình cũng thân nhau nhiều. Nhưng anh đã động viên em, anh nói chị đã có người mới và anh với chị hoàn toàn không còn quan hệ gì. Em vì có anh nên đã nhận lời yêu. Thật lòng, em hạnh phúc vô cùng, chỉ là có chút lo sợ chuyện tương lai. Em sợ anh sẽ không quên được chị, sợ anh chỉ coi em là chỗ trống và sợ một ngày nào đó anh và chị lại ‘tình cũ không rủ cũng đến’.

Xin chị đừng cướp chồng em! - 2

Em biết, về hình thức, em không thể so sánh với chị. Tình yêu anh dành cho chị còn hay không, em làm vợ cũng không rõ. Và đến bây giờ em càng không biết, anh yêu em nhiều hay ít. (ảnh minh họa)

2 năm sau, em sinh cho anh một đứa con gái rất dễ thương. Em hạnh phúc vì có con với hi vọng, con sẽ là sợi dây ràng buộc của chúng ta. Yêu nhau,anh dành cho em những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm. Em đã đạt được ước mơ của mình, mong muốn có được người yêu như anh. Cuối cùng thì anh đã thuộc về em, nhưng tại sao, em cứ luôn có cảm giác bất an.

Những ngày tháng sau đó, chúng em cũng bị cuốn vào chuyện công việc, gia đình. Rồi anh cũng đi làm, kiếm tiền nuôi con. Hôm nay, em hay tin anh qua lại với chị, em choáng quá. Chị bây giờ nhìn khác xưa nhiều lắm. Em thấy ảnh của chị trên Facebook. Chị đẹp mặn mà, nhìn chị sành điệu và sang trọng. Còn em, em vẫn là con bé ngày nào, giờ còn khó coi hơn về nhan sắc vì em đã có con. Chị có chồng nhưng chưa sinh con.

Em biết, về hình thức, em không thể so sánh với chị. Tình yêu anh dành cho chị còn hay không, em làm vợ cũng không rõ. Và đến bây giờ em càng không biết, anh yêu em nhiều hay ít.

Xin chị đừng cướp chồng em! - 3

Chị hãy quay về hiện tại đi, hãy sống với cuộc sống của mình và mong chị, hãy để cho em được hạnh phúc, để gia đình em được yên. Đừng cướp chồng em! (ảnh minh họa)

Chị đã qua lại với anh, và giờ thì tâm hồn anh thơ thẩn. Anh hay mơ về chị, còn gọi tên chị trong giấc mơ. Em buồn lòng lắm! Em hiểu, chị cũng còn yêu anh, nhưng vì hoàn cảnh hai người chia tay nhau. Có thể sau đó chị nghĩ lại, chị đã cảm thấy sai lầm khi để mất anh. Nhìn dòng ‘status’ trên Facebook của chị, chị có viết ‘muốn lấy lại thứ là của mình, muốn sống với gì mình thích. Thứ mất đi mới thấy giá trị thế nào!’, em sợ chị đang nói về anh.

Chị à, em biết chị có thừa sức để kéo anh lại bên chị. Nếu muốn cướp chồng em, chị có đủ khả năng.Nhưng em xin chị, chị đừng khơi lại quá khứ nữa. Chính chị và anh đã chọn con đường đó, và em cũng chọn anh sau khi chị và anh đã dứt khoát chia tay, không còn vướng bận. Bây giờ, em đang hạnh phúc với chồng và con. Chị cũng có gia đình, hà cớ gì chị lại cướp anh khỏi em? Em đâu có cướp anh khỏi chị. Em chỉ xen vào khi hai người đã không là gì của nhau.

Chị hãy quay về hiện tại đi, hãy sống với cuộc sống của mình và mong chị, hãy để cho em được hạnh phúc, để gia đình em được yên. Đừng cướp chồng em!

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

'Này chị, cướp chồng thì cố mà sống hạnh phúc!'

Quả báo vì nhẫn tâm cướp chồng bạn thân

Ai cướp chồng tôi thì cướp đi hộ cái

Bị em dâu cướp chồng, quá khổ đau!

Thật may là cô cướp chồng tôi

Video hay: cẩn thận bạn thân cướp chồng

Theo Ngọc Mai (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Yêu người có vợ