Xin hãy cho em được yêu chồng chị!

Ngày 07/07/2014 19:33 PM (GMT+7)

Chỉ cần được yêu thôi là đủ, chỉ cần là người phía sau, đứng nhìn anh hạnh phúc và em hứa sẽ không bao giờ cướp anh khỏi chị. Vì em biết, mình không bao giờ làm được điều đó.

Em hiểu, anh yêu chị, tình yêu anh ấy dành cho chị không gì lớn hơn được. Tuy là đàn ông luôn tham lam, muốn có một cái gì đó mới lạ nhưng cái gì đã gắn bó với họ, được họ trân trọng thì không bao giờ thay đổi. Anh chọn em là người tình vì anh muốn được có cảm giác khác lạ, muốn được ở bên cạnh một người tri kỉ để chia sẻ những lúc anh ấy thấy mệt mỏi. Anh ấy nói yêu em nhưng em hiểu, em cũng chỉ là một người giải khuây cho anh ấy mà thôi.

Nhưng với em, em thật lòng yêu anh ấy, em không vì vật chất, không vì tiền bạc, chỉ là em đang thực sự yêu. Anh ấy luôn kể cho em nghe về chị và con của hai người với giọng đầy tự hào. Anh ấy cũng nói với em luôn rằng, nếu em chấp nhận, em chỉ là người đứng sau và đừng bao giờ ghen tuông, đừng bao giờ phàn nàn vì việc anh ấy thờ ơ với em, không dành thời gian cho em.

Chị à, em yêu một người đang hạnh phúc, có gia đình ấm cúng, em nào dám đòi hỏi gì. Em đâu dám chen ngang, đâu dám biến mình thành một người ích kỉ, đòi hỏi ở người đàn ông đã có vợ. Anh yêu chị nhiều như thế, em không thể cướp anh khỏi chị vì em không đủ bản lĩnh làm như vậy. Nhưng em vẫn yêu anh, yêu chân thành và điên cuồng, vì chỉ cần nghĩ đến việc mãi mãi không được gặp anh nữa thì em đã muốn chết đi được rồi. Chị biết không, yêu một người quá khổ, nhất là khi biết người đó không hoàn toàn thuộc về mình.

Xin hãy cho em được yêu chồng chị! - 1

Thật tình, chị có thể sẽ không hiểu cảm giác này của em, vì chị đang có một gia đình hạnh phúc, có một người chồng thương yêu chị. (ảnh minh họa)

Một đứa con gái chưa chồng như em, cũng có mọi thứ như em, em có thể yêu một người đàng hoàng là của riêng em. Nhưng em lại chọn anh, vậy chị nghĩ xem, nếu không vì tình yêu thì là thứ gì?

Thật tình, chị có thể sẽ không hiểu cảm giác này của em, vì chị đang có một gia đình hạnh phúc, có một người chồng thương yêu chị. Không biết, chị đã từng yêu đơn phương ai trước khi chị gặp anh chưa, nếu có, chị sẽ cảm nhận được yêu một người mà biết chắc người ấy không thuộc về mình đau khổ thế nào.

Chị à, em đã chịu thiệt thòi vì yêu anh ấy, vì anh ấy là người duy nhất em cảm thấy hạnh phúc khi ở bên. Em muốn mượn anh ấy một thời gian, rồi em sẽ cố gắng tìm những niềm vui mới, cố gắng tìm mọi cách để quên anh ấy và tìm cho mình một người đàn ông cũng yêu thương em và em cũng yêu họ. Nhưng em cần thời gian, ngay lúc này, em không thể nào từ bỏ được anh chị ạ.

Xin hãy cho em được yêu chồng chị! - 2

Em tin là, chỉ một thời gian sau, em có thể quên được anh ấy, nhưng ngay lúc này thì không.
(ảnh minh họa)

Em biết em không có quyền ra điều kiện với chị, càng không có quyền chen vào tình cảm này. Anh ấy nói yêu em nhưng đã nói rõ, em chỉ là người đến sau, chỉ là người anh ấy muốn mua vui. Anh ấy cấm em không được gọi điện khi ở bên chị, khi nào anh ấy chủ động nhắn tin thì em mới được đáp lại. Em chấp nhận tất cả điều kiện ấy vì em yêu anh ấy, chọn một người đàn ông có vợ để yêu thật quá khó chị à.

Em tin là, chỉ một thời gian sau, em có thể quên được anh ấy, nhưng ngay lúc này thì không. Em chỉ mong chị đừng phản đối em, hãy để em âm thầm làm người đứng sau anh ấy, coi như là em thay chị chăm sóc anh ấy lúc chị mệt mỏi không làm được. Có được không chị, coi như chịu cứu vớt một con người, một trái tim đang nguội lạnh và một người đang cố gắng thoát ra khỏi cái bóng của mình. Cảm ơn chị!

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Yêu chồng người, tôi vẫn hạnh phúc đó thôi!

Chém gió: Tôi là kẻ đi yêu chồng người

Trả giá vì yêu chồng người

Trót yêu chồng người

Người yêu cũ gọi, chồng xả thân giúp ngay

Người yêu tôi từng bỏ trốn khỏi nhà chồng

Theo KT (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Yêu người có vợ