Xin lỗi em, anh có vợ rồi!

Ngày 24/11/2015 11:00 AM (GMT+7)

Anh chưa từng nói với em rằng mình đã có vợ. Bởi anh sợ mất em.

Người phụ nữ như em quá xuất sắc. Xuất sắc đến mức anh chỉ sợ tuột mất cơ hội để nói chuyện và tiếp xúc với em. Nếu anh nói, anh là gã đàn ông đã có vợ, anh sợ, sẽ tuột mất cơ hội được gần bên em.

Anh thừa nhận, mình đã từng có chút xao xuyến trước em, đã rát thích em và đôi khi có ý nghĩ điên cuồng, sẽ lừa dối em để có được người yêu là em. Nhưng rồi anh chợt nhận ra, người con gái tốt như em, dịu dàng như em không thể để một gã không ra gì như anh lừa gạt. Nếu như em yêu anh thật lòng, người đau khổ sẽ là em. Và như thế, anh đã cố tình làm một việc tồi tệ, khiến người con gái tốt đó phải khổ sở vì anh. Anh là một gã bỉ ổi khi đã có vợ mà còn định lừa dối em. Nhưng đàn ông mà, với bất cứ gã đàn ông nào, anh tin, khi gặp em, họ cũng sẽ rung động và cảm thấy yêu em vô cùng.

Chỉ là, khoảng cách giữa chúng ta quá lớn. Khoảng cách lớn hơn cả là con tim. Anh không thể để con tim mình thuộc về em. Vì em là một người con gái tuyệt vời, còn anh lại là một gã đàn ông có vợ. Nếu chưa có vợ, có lẽ, anh cũng chọn em. Nhưng vợ anh chẳng làm gì có lỗi với anh cả. Anh không thể bỏ cô ấy để yêu em, cũng không thể khiến cho người phụ nữ yêu anh, chăm sóc anh suốt bao năm qua phải đau lòng.

Anh có thể sẽ khiến em tin, anh là người đàn ông tử tế và yêu em chân thành. Một gã từng trải như anh có thừa kinh nghiệm để chinh phục trái tim người đẹp. Anh cũng có thể khiến em cảm thấy hạnh phúc và chấp nhận lấy một người đàn ông đã qua một đời vợ. Vì anh hiểu, khi con gái đã yêu và yêu sâu đậm thì chẳng có chuyện gì họ không thể chấp nhận. Ngay cả khi họ biết, mình chẳng có vai trò gì trong cuộc tình này thì họ vẫn cứ yêu, chỉ vì yêu mà thôi.

Xin lỗi em, anh có vợ rồi! - 1

Xin lỗi em vì anh đã trót đánh cắp trái tim em. Mong em quên anh như một kẻ qua đường và tìm hạnh phúc mới. (ảnh minh họa)

Em là người con gái tốt, em không đáng để một gã khốn như anh lừa gat. Càng gần em, càng tiếp xúc với em, anh lại càng quý trọng em hơn. Em là người phụ nữ tuyệt vời. Là người phụ nữ giỏi giang, xinh đẹp và dịu dàng. Em xứng đáng hơn ai hết có được người đàn ông giàu có, yêu thương em, chiều chuộng và nhất là phải chung tình với em. Anh không muốn người con gái như em rơi bất cứ giọt nước mắt nào. Nếu em đau khổ, anh cũng buồn lắm thay.

Anh yêu vợ anh, có thể cũng là tình yêu giống như anh dành cho em vậy. Nhưng anh chỉ có một lựa chọn, đó là gia đình. Anh không thể bỏ vợ anh, không thể để em mang tiếng xấu là cướp chồng người khác. Thôi thì, chúng ta có duyên coi như không có phận. Anh không thể lừa dối em mãi được. Anh xin lỗi em, anh có vợ rồi. Khi anh nói ra những lời này, chỉ mong em hiểu, anh là thật tâm mong em tìm được người đàn ông em yêu thương suốt đời.

Nếu anh có ý xấu với em, anh đã không bao giờ nói ra sự thật đó. Vì anh tin, chỉ cần anh cứ im lặng, em sẽ tin và yêu anh mãi. Hoặc chỉ cần anh chai mặt, em cũng sẽ chấp nhận lén lút yêu người có vợ như anh. Đâu thể để em chịu thiệt thòi như vậy. Người con gái tốt ấy phải được hưởng hạnh phúc, phải không bao giờ rơi bất cứ giọt nước mắt nào.

Xin lỗi em vì anh đã trót đánh cắp trái tim em. Mong em quên anh như một kẻ qua đường và tìm hạnh phúc mới. Nếu được vậy, anh thật sự mới có thể yên tâm vì cuối cùng, anh đã không phạm phải một sai lầm lớn, cướp em khỏi tay của người đàn ông khác. Anh phải đi rồi, phải về với vợ con anh. Cầu chúc cho em hạnh phúc và tìm được người em yêu. Xin hãy quên anh, một kẻ vô tình.

Baolam...@yahoo.com

(Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình