Xôn xao ‘bí kíp giang hồ' giận chồng của Trang Hạ

Ngày 07/10/2014 10:34 AM (GMT+7)

Khi cãi nhau với chồng mà bị thua, phải bỏ về nhà mẹ đẻ, các nàng chớ mang theo quần áo và tư trang, sụt sùi nước mắt...

Nhiều chị em cảm thấy bất lực, nhiều người luôn phải xuống nước trong những trường hợp vợ chồng cãi nhau. Vì nếu không làm thế,  giận nhau lâu ngày vợ chồng sứt mẻ tình cảm, chị em sợ chồng sẽ nhanh chán mình, sẽ ngoại tình, cặp bồ chẳng hạn. Đó là do chị em nghĩ thế, chứ thực chất không phải như vậy. Đàn ông, đôi khi cũng rất sợ vợ chồng giận nhau, có khi họ còn sợ mất vợ hơn cả mình ấy chứ.

Căn bản là chị em chưa biết bí kíp ‘trị chồng’ mỗi lần cãi nhau mà thôi. Vì cứ nhìn vào vào mấy người bạn của tôi thì rõ, mỗi lần cãi nhau với chồng, họ bảo họ quyết tâm không bao giờ làm lành trước, nhưng mà, sau vài ngày không chịu nổi, chính họ lại là người phải nịnh chồng. Người thì mua thức ăn về nấu cho chồng những món ngon để chồng vui, người thì hoa hoét, lãng mạn, chủ động gọi điện hay nhắn tin cho chồng. Nói gì thì nói, đúng là cái chuyện mấy đức ông chồng cứ được nước là cũng do các bà vợ yếu lòng mà thôi.

Nhà văn Trang Hạ mách chị em cách ‘trị chồng’ mỗi lần cãi nhau thế này nhé. Các chị em đọc thử, nếu thấy hay, ứng nghiệm vào mình xem thế nào. Chứ đừng dại mà ủy mị, sụt sùi rồi mang theo cả lố quần áo, tư trang về nhà mẹ đẻ. Chẳng hay ho chút nào đâu…

Bí kíp giang hồ 1:

Khi cãi nhau với chồng mà bị thua, phải bỏ về nhà mẹ đẻ, các nàng chớ mang theo quần áo và tư trang, sụt sùi nước mắt. Điều ấy chỉ làm những ông chồng đắc thắng vì bỗng nhiên rảnh nợ, được trả lại thời độc thân tự do vài ngày.

Chỉ vơ những thứ này vào giỏ rồi xách về nhà mẹ đẻ thôi:

- Điều khiển ti vi.- Điều khiển điều hòa.- Bằng lái xe của chồng.- Chìa khóa xe máy của cả hai.- Trước khi đi khỏi nhà, nhớ đổi pass wifi hoặc pass máy tính, pass mạng internet.

Sau đó vênh mặt mỉm cười bước đi. Đảm bảo sau tối đa 24 tiếng, có người về rước các nàng liền, vì đã hiểu ra tầm quan trọng của vợ.

Chớ mang quần áo tư trang đi, mất công hôm sau mình lại phải tự vác về nhà chồng, mệt mà chả ích gì!

… Còn đây là bí kíp chiều chồng nhé!

xon xao ‘bi kip giang ho' gian chong cua trang ha - 1

Chớ mang quần áo tư trang đi, mất công hôm sau mình lại phải tự vác về nhà chồng, mệt mà chả ích gì! (ảnh minh họa)

Bí kíp giang hồ 2:

"Đương khi lửa tắt cơm sôi

Lợn kêu con khóc chồng đòi tòm tem!!!"

Giời ạ, mấy bà vợ vừa nấu cơm, vừa dỗ con, vừa chăm lợn, vừa chiều chồng. Tay năm tay mười, vẹn tròn chu đáo trong ngoài thế, chả đảm đang là gì? Nhưng gái đảm đang thì sẽ làm gì lúc đó:

"Bây giờ lửa đã cháy lênLợn no, con nín, tòm tem thì tòm!!!"

Vợ vừa giục, vừa sốt ruột, vừa khiêu khích, hóa ra đảm đang ở phần trên chỉ là lý do để dâm đãng ở phần dưới. Chỉ một câu ca dao cổ mà đã định nghĩa được bản chất sau cùng của đảm đang chính là dâm đãng.

Khổ thân những người không đọc kỹ ca dao!

Bây giờ hôn nhân có cái gì tiền làm được thì bạn hãy để cho tiền làm. Nhưng đảm đang thì đừng có ‘outsource’, vì mấy ông bây giờ ghê lắm, họ đánh vần rất giỏi: vợ đối với họ tức là vơ rồi chấm một cái bên dưới, thế là thành vợ!

(Trang Hạ)

'Bí kíp giang hồ' của nhà văn Trang Hạ vừa chia sẻ lên đã nhận được rất nhiều sự đồng tình, ủng hộ của chị em, lượng 'like' và 'share' rất lớn trên Facebook của tác giả Trang Hạ. Nhiều người tỏ ra thích thú với 'chiêu trị chồng' mới này và háo hức ứng dụng, tâm đắc rằng mình đã có một chiêu thức mới để trị các đức ông chồng.

xon xao ‘bi kip giang ho' gian chong cua trang ha - 2

Lượng 'like' và 'share' rất nhiều, chị em có vẻ rất thích thú và tâm đắc (ảnh Facebook Trang Hạ)

Rất hài hước, giải trí nhưng lại sâu sắc, thật và phù hợp với đời sống hiện tại của các cặp vợ chồng, nhà văn Trang Hạ đã đánh đúng tâm lý của chị em, khiến chị em 'tâm phục khẩu phục'. Đúng là đã giúp chị em giải tỏa được tâm lý lo lắng bấy lâu nay trong lòng...

Bây giờ thì mời chị em ứng dụng, chuẩn bị ‘hành trang’ cho những cuộc cãi vã (tất nhiên là đừng cố tình cãi vã). Nhưng mà nhớ là, đừng cho các ông chồng đọc nhé, không các ông ấy biết lại hành động trước cả mình…

Theo T.T (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Buôn chuyện
Tin hay đừng bỏ lỡ