Yêu chồng nhưng vẫn thích ngoại tình

Ngày 11/09/2013 16:43 PM (GMT+7)

Không phải vì tôi là người đàn bà hư hỏng, lăng loàn hay là loại không ra gì, chỉ là tôi muốn mình được sống thực với đời sống của mình, muốn được làm người đàn bà thực sự.

Nhưng tôi yêu chồng và cũng chưa bao giờ nghĩ tới việc sẽ bỏ anh, chạy theo một người đàn ông khác.

Tôi yêu chồng, và đó là người đàn ông tôi chọn để sống trọn đời. Mối tình đầu đầy thơ mộng và cũng có một kết quả tốt đẹp là cuộc hôn nhân này. Nhưng, những ngày tháng làm vợ chồng, tôi mới biết, anh chính là người không thể nào khiến tôi cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Vì anh không thể mang đến cho tôi những cảm xúc của một người đàn bà thực thụ.

Cái gì anh cũng quan tâm và chiều chuộng tôi, chỉ có một điều anh khó lòng đáp ứng được, đó là chuyện gối chăn. Hàng ngày anh đi làm về muộn, tôi về sớm và cơm nước. Ăn cơm xong anh chỉ lăn ra ngủ, có ngủ cùng vợ, vui vẻ với vợ thì cũng qua loa, để cho vợ chủ động, thích làm gì thì làm. Nhìn người chồng như khúc gỗ mà tôi chán nản vô cùng. Tưởng anh có bồ nhưng không, sau rất nhiều lần theo chân anh, tôi không thấy dấu hiệu gì của sự phản bội cả.

Có hôm anh về nhà trong tình trạng đầy men rượu, nghĩ còn có thể có phút giây mặn nồng, nhưng khi đó anh đã kiệt sức, chẳng thể nào gì được nữa. Nằm bên cạnh anh chỉ nghe ngáy ngáy, chẳng có hứng thú và tình cảm chút nào.

Yêu chồng nhưng vẫn thích ngoại tình - 1

Cái gì anh cũng quan tâm và chiều chuộng tôi, chỉ có một điều anh khó lòng đáp ứng được, đó là chuyện gối chăn. (ảnh minh họa)

Dù yêu và thương anh phải vất vả làm việc, nhưng chuyện không được đáp ứng chăn gối gây cho tôi nhiều ức chế. Tôi cảm thấy mệt mỏi, chán nản và thật sự, thèm cảm giác được một người đàn ông vuốt ve và chiều chuộng biết bao.

Trước ánh mắt đầy cám dỗ của đồng nghiệp, tôi đã không cưỡng lại được. Và nhiều lần hẹn hò, chúng tôi đã ngoại tình lén lút. Tôi không còn biết mình đang làm gì nữa, vì thật sự người đàn ông ấy cho tôi những cảm xúc khác lạ mà trước giờ, khi ở bên chồng, tôi chưa hề có được.

Tôi đã ngã vào lòng người ta, cả hai đều hiểu, đây chỉ là mối quan hệ cặp bồ, không hơn không kém. Chúng tôi cùng thỏa mãn cho nhau những ham muốn cá nhân, và chỉ dừng lại ở đó, cũng không ai có ý định từ bỏ gia đình mình.

Tôi vẫn yêu thương và chăm sóc chồng. Với chuyện gối chăn không thể hòa hợp, cũng không thể cảm thấy thoải mái, tôi chỉ coi đó là khiếm khuyết của chồng mà thôi. Còn tôi không chê bai gì anh, vẫn yêu thương trọn vẹn, mong anh có thể cố gắng vun đắp cho gia đình.

Nếu có một ngày anh biết chuyện, hi vọng anh sẽ hiểu và thông cảm cho tôi!

Theo Lam An (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng