Yêu tôi chán rồi, bỗng nhiên anh chuyển nhà

Ngày 24/10/2014 22:33 PM (GMT+7)

Sau gần nửa năm, khi đã ‘no xôi chán chè’, anh bỏ tôi đi. Điều bất ngờ, anh không tỏ ra lạnh lùng với tôi, vẫn nói lời ngọt ngào nhưng một ngày, anh chuyển nhà đi không lời từ biệt.

Còn nhớ ngày đầu gặp anh, tôi đã bị anh cuốn hút. Thật sự, vẻ đẹp trai của anh khiến tôi điêu đứng ngay từ lần đầu gặp. Anh ăn mặc bảnh bao, nhìn như trai Hàn. Phong cách thời trang của anh cực kì hiện đại dù khuôn mặt không phải là quá đẹp trai. Đặc biệt, anh lại là đồng hương của tôi. Khi hỏi anh quê ở đâu, biết anh cùng quê với mình, tôi mừng lắm. Tôi nghĩ, nhất định tôi sẽ tìm cách tiếp cận anh, được là người yêu của anh thì tốt biết bao…

Tôi là sinh viên mới ra trường, vừa mới đi làm, thuê phòng trọ ở tầng trên còn anh ở tầng dưới. Thế nào mà tôi lại nghĩ tôi với anh là duyên kì ngộ. Khi tôi đang khát khao có một người đàn ông yêu thương mình, cùng quê với mình thì anh xuất hiện. Tôi luôn mong muốn lấy được người đồng hương để sau này không phải lo chuyện về quê thăm bố mẹ, vậy nên, khi gặp anh, tôi càng hứng thú.

Mỗi lần đi qua phòng anh, tôi đều nhìn vào xem anh đi làm chưa, có ở trong phòng không. Tôi nhiệt tình với anh lắm, bất cứ việc gì anh cần giúp, tôi đều giúp đỡ nhiệt tình. Tôi thường xuyên tìm cách gặp anh, nói chuyện với anh và kiếm cớ để được gần anh. Tối đến, khi anh chưa đi làm về thì tôi không dám đi ngủ, tôi phải đợi anh bằng được vì anh hay phải làm khuya.

Yêu tôi chán rồi, bỗng nhiên anh chuyển nhà - 1

Mỗi lần đi qua phòng anh, tôi đều nhìn vào xem anh đi làm chưa, có ở trong phòng không. Tôi nhiệt tình với anh lắm, bất cứ việc gì anh cần giúp, tôi đều giúp đỡ nhiệt tình. (Ảnh minh họa)

Tôi đã yêu anh từ ngày nào không biết, tình yêu đến thật nhanh. Có lẽ, anh cũng cảm nhận được tình yêu của tôi dành cho anh nên anh đón nhận nó một cách nhẹ nhàng. Anh hay rủ tôi đi ăn tối, đi ăn khuya, tôi nhận lời ngay. Chúng tôi như một cặp tình nhân hạnh phúc. Nói chung, chúng tôi cảm thấy tâm đầu ý hợp. Tôi rất có cảm tình với anh và càng ngày càng hi vọng, anh chính là tình yêu mà ông trời mang đến cho tôi..

Được tầm 3 tháng thì anh ngỏ lời yêu tôi. Chúng tôi quen nhau ngắn như vậy đấy nhưng mà lại yêu nhau. Thật ra, tôi đã yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi nên chuyện anh tỏ tình là điều tôi mong mỏi nhất. Anh đi làm về khuya, chính tôi là người chủ động đợi anh đi ăn tối, hôm nào cũng vậy. Tôi giấu anh ăn rồi nhưng thật ra, tôi toàn nhịn ăn để đợi anh đi ăn cùng cho vui. Vì quá yêu nên tôi cứ tự làm khổ bản thân như thế. Có hôm anh ăn rồi tôi không được ăn nữa, nhưng tôi vẫn phải làm như mình ăn rồi, bụng đói cồn cào, thật sự khổ. Tôi chịu hết sợ nói với anh, anh lại nghĩ ngợi…

Chúng tôi yêu nhau, nhiều lần anh nhờ tôi mua cái này cái kia, tôi đều không lấy tiền. Anh còn nhờ tôi nấu cơm cho anh ăn. Vô tình tôi trở thành người luôn nấu cơm chờ anh về. Ngày nào cũng như ngày nào, tôi chỉ nhanh nhanh về sớm còn nấu cơm cho anh. Tôi tình nguyện như vậy và cảm thấy đó là điều hạnh phúc.

Nhưng mà lâu dần, anh cứ hay hỏi han tiền bạc của tôi. Ngày đó vì yêu nên nào nghĩ ngợi gì, cứ thấy được giúp anh đã vui lắm rồi. Tôi quá mù quáng vì anh.

Yêu tôi chán rồi, bỗng nhiên anh chuyển nhà - 2

Nhưng mà lâu dần, anh cứ hay hỏi han tiền bạc của tôi. Ngày đó vì yêu nên nào nghĩ ngợi gì, cứ thấy được giúp anh đã vui lắm rồi. Tôi quá mù quáng vì anh. (ảnh minh họa)

Ngay đến gia cảnh của anh, anh ở đâu tôi cũng không biết. Nói là đồng hương nhưng tôi có biết anh ở chỗ nào đâu. Tôi vì yêu anh nên thành hồ đồ rồi…

Được tầm 4 tháng sau khi yêu, tôi đã trao thân cho anh khi lần đó anh rủ tôi đi nhà nghỉ. Tôi cảm thấy quá yêu anh nên khi anh dụ dỗ vài lời, tôi đã nhận lời trao thân cho anh. Thật quá đáng trách, bản thân tôi thật sự quá ngu muội khi dễ dãi trao thân cho anh, còn dám than ai bây giờ. Tôi hiến dâng cho anh, tôi trở thành người đàn bà vì anh chính là người đàn ông đầu tiên của tôi. Tôi nghĩ, như thế tôi sẽ ràng buộc được anh. Vả lại, anh đã hứa với tôi rất nhiều điều để tôi trao thân cho anh….

Sau gần nửa năm, khi đã ‘no xôi chán chè’, anh bỏ tôi đi. Điều bất ngờ, anh không tỏ ra lạnh lùng với tôi, vẫn nói lời ngọt ngào nhưng một ngày, anh chuyển nhà đi không lời từ biệt. Tôi không biết anh có ý định chuyển đi. Ngày tôi đi làm, tối về không thấy anh, gọi không được, tưởng anh đi làm đêm. Vài hôm sau không thấy anh đâu, hỏi chủ nhà mới biết, anh đã chuyển nhà. Thật sự tôi quá sốc, không dám tin vào tai mình nữa. Tôi gào lên như một người điên. Sao chuyện trọng đại vậy anh không nói với tôi?

Yêu tôi chán rồi, bỗng nhiên anh chuyển nhà - 3

Tôi buồn quá, vậy mà vẫn ngu muội đợi anh. Tôi tin là vài ngày sau anh sẽ chủ động gọi cho tôi. (Ảnh minh họa)

Tôi vẫn nghĩ, hay gia đình anh có chuyện gì nên anh chuyển đi mà chưa kịp nói với tôi. Tôi tò mò tìm hiểu về anh nhưng một người bạn của anh tôi cũng chưa từng gặp, nhà anh ở đâu tôi không biết, tôi tìm anh thế nào bây giờ? Với lại, anh có chuyện gì thì tôi là người yêu của anh, anh cũng nên nói với tôi chứ.

Tôi buồn quá, vậy mà vẫn ngu muội đợi anh. Tôi tin là vài ngày sau anh sẽ chủ động gọi cho tôi. Thế mà bây giờ, nửa năm rồi, tôi vẫn khóc vì anh, vẫn đau khổ vì một người bỉ ổi, vô liêm sỉ, lừa tiền, lừa tình của tôi và bỏ tôi không thương tiếc. Sao trên đời lại có người đàn ông thiếu đạo đức như vậy? Có phải tôi đã quá dại nên bị anh ta lợi dụng không? Tất cả là do sự ngây thơ của tôi. Tôi chẳng dám trách ai bây giờ… Số phận thật là trớ trêu khi để tôi yêu say đắm một người đàn ông đê tiện, một người yêu dối lừa...

Xem thêm bài liên quan:

Đàn bà kiêu hãnh chỉ yếu đuối một mình

"Vợ à, anh đã yêu người khác!"

Thất vọng khi gặp lại người cũ

Người yêu anh chân dài lắm

Đàn bà chung tình chỉ khổ cả đời

Theo Bảo Thanh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trinh tiết