Lợi ích không ngờ từ nước với người đang giảm cân

Ngày 16/05/2016 16:05 PM (GMT+7)

Ngoài những giá trị thiết yếu dành cho cuộc sống, nước còn đem lại lợi ích kỳ diệu cho người béo.

Nước là một thành phần rất cần thiết cho cuộc sống, ngoài những lợi ích thiết yếu dành cho cơ thể, nước còn giúp chị em giảm cân nhanh chóng và hiệu quả. Vẫn giúp đảm bảo sức khoẻ mà có tác dụng để có thân hình thon gọn là lợi ích tuyệt vời mà nước mang lại.

1. Đốt cháy calo

Nước thúc đẩy sự trao đổi chất của cơ thể và đốt cháy calo. Nó giúp bạn trở nên nhẹ nhàng và dễ chịu hơn. Với người béo hãy uống một ly nước đầy trước khi ăn. Đó là biện pháp tốt nhất để ăn ít hơn. Ngoài ra, nếu bạn uống một ly nước lạnh sẽ rất hiệu quả cho tiêu hoá và điều hoà cơ thể.

Lợi ích không ngờ từ nước với người đang giảm cân - 1

2. Tốt cho tiêu hoá thời kỳ giảm cân

Khi bạn đang thực hiện những nỗ lực để giảm cân thì việc cần làm là tránh tinh bột. Kết quả là bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề về táo bón. Nước sẽ giúp làm sạch dạ dày và hỗ trợ tiêu hoá những thực phẩm chứa nhiều chất xơ dễ dàng.

Lợi ích không ngờ từ nước với người đang giảm cân - 2

3. Chuyển hoá chất béo thành năng lượng

Nước đến gan và giúp chuyển hoá chất béo thành năng lượng. Nó cung cấp các chất bôi trơn cho các khớp và giúp người giảm cân luôn khoẻ mạnh trong thời kỳ tập luyện khắt khe.

Lợi ích không ngờ từ nước với người đang giảm cân - 3

4. Giảm stress

Stress là vấn đề gặp phải khi rối loạn về thể chất và tinh thần, đặc biệt là ở người béo phì. Nước sẽ hỗ trợ rất lớn đối với những trường hợp này, nó sẽ cung cấp oxy cho các tế bào qua dòng máu, tăng thêm năng lượng của các tế bào não và giúp họ thoát ra khỏi giai đoạn căng thẳng.

Lợi ích không ngờ từ nước với người đang giảm cân - 4

5. Tăng cường cơ bắp

Nước hỗ trợ các khớp rất lớn khi cung cấp các chất bôi trơn. Hơn nữa, nó duy trì lượng tích cực của Nitơ và giúp cơ bắp của chị em nhanh chóng trở nên săn chắc và giúp thời gian giảm cân được rút ngắn lại.

Lợi ích không ngờ từ nước với người đang giảm cân - 5

6. Hoà tan chất béo

Nước có xu hướng hoà tan tất cả mọi thứ, vì vậy nó khá an toàn để nói rằng uống nước giúp bạn giảm cân. Nó thải tất cả các chất độc ra ngoài dưới dạng mồ hôi và nước tiểu. Mặt khác, nước là dung môi phổ biến giải quyết tất cả các chất béo và đưa nó ra ngoài cơ thể.

Lợi ích không ngờ từ nước với người đang giảm cân - 6

7. Tăng cường năng lượng

Nước giúp tăng năng lượng cho cơ thể, do đó bạn nên uống nhiều nước một ngày. Nó làm giảm sự kiệt sức do ăn kiêng. Làm giảm nguy cơ mất nước do sự tập luyện khắt khe. Bằng cách giảm sự mất nước, nó sẽ giúp bạn giảm cân và giúp vận chuyển oxy đến các tế bào máu.

Lợi ích không ngờ từ nước với người đang giảm cân - 7

Theo Bảo Ngọc
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực đơn giảm cân

Video chọn lọc

Tin tức thị trường