Ngưỡng mộ 2 nữ du học sinh Việt vừa đẹp vừa giỏi

Ngày 08/01/2016 12:35 PM (GMT+7)

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn mà còn có bảng thành tích học tập nổi bật cùng khả năng ngoại ngữ thành thạo, Tuyết Nhung và Mỹ Ngọc khiến dân mạng xuýt xoa khen ngợi.

1. Nữ du học sinh Canada xinh đẹp, thạo 3 ngoại ngữ

Vũ Đào Tuyết Nhung (sinh năm 1995) hiện đang học chuyên ngành Tài chính tại ĐH Ottawa, Canada. Có thành tích tốt nên Tuyết Nhung được mời làm trợ giảng cho trường mình đang theo học và giành thêm học bổng 500 USD cho mỗi kỳ.

Cô đã có thời gian sinh sống ở Nga và Áo từ nhỏ. Vì vậy, Tuyết Nhung hiện có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Việt, Anh, Đức và Tây Ban Nha. Hiện Nhung còn đang học thêm tiếng Pháp vì Canada sử dụng hai ngoại ngữ chính là Anh và Pháp.  

9X cho hay, cô luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, làm đẹp cả về vẻ bề ngoài lẫn kiến thức bên trong. Tuyết Nhung quan niệm, con gái ngoài tài năng, đạo đức, còn cần biết làm đẹp. Cô chia sẻ với báo chí: “Làm đẹp không chỉ bôi son, trát phấn mà những bộ trang phục khoác lên người cũng rất quan trọng. Thời trang còn là cách bạn thể hiện cá tính của mình”

Trong cuộc thi Miss Du học sinh Việt 2015, Tuyết Nhung lọt top 20 gương mặt xinh xắn và nổi bật nhất. 

Ngưỡng mộ 2 nữ du học sinh Việt vừa đẹp vừa giỏi - 1

Tuyết Nhung luôn cố gắng hoàn thiện bản thân bằng cách trau dồi trình độ và làm đẹp cả hình thức bên ngoài.

Ngưỡng mộ 2 nữ du học sinh Việt vừa đẹp vừa giỏi - 2

Cô sở hữu khuôn mặt xinh xắn, má lúm đồng tiền và nụ cười rất duyên

Ngưỡng mộ 2 nữ du học sinh Việt vừa đẹp vừa giỏi - 3

Chiều cao cũng là lợi thế của cô gái này. 

2. 9X Đắk Lắk giành học bổng thạc sĩ 50% ba trường ĐH tại Anh

Vũ Thị Mỹ Ngọc (sinh năm 1990, quê Đắk Lắk) hiện theo học thạc sĩ Tài chính tại ĐH Nottingham Trent, Vương quốc Anh. Mỹ Ngọc là một trong những thí sinh nổi bật ở cuộc thi Miss du học sinh Việt 2015.

Mỹ Ngọc cho biết, cô từng có thời gian sinh sống tại Mỹ và giành học bổng của Đại học DePaul và Đại học Loyola nhưng Mỹ Ngọc đã theo học Đại học DePaul và tốt nghiệp loại giỏi.

Khi học lên thạc sĩ, Ngọc tiếp tục nhận được học bổng 50% của ba trường đại học tại Anh là Nottingham Trent, Bournemouth và Sheffield Hallam và cô đã chọn học tại Nottingham "vì đây là quê hương của Robin Hood, nhân vật hồi bé mình rất thích"- Ngọc chia sẻ. 

Ngưỡng mộ 2 nữ du học sinh Việt vừa đẹp vừa giỏi - 4

Mỹ Ngọc cũng là một cô gái có ngoại hình xinh xắn với mái tóc xoăn dài mái bằng

Ngưỡng mộ 2 nữ du học sinh Việt vừa đẹp vừa giỏi - 5

9X Đắk Lắk có khuôn mặt rất cân đối, đặc biệt là khuôn mặt trái xoan và chiếc cằm dài tròn

Ngưỡng mộ 2 nữ du học sinh Việt vừa đẹp vừa giỏi - 6

Mỹ Ngọc còn cho biết: "Dù môi trường ở Anh và Mỹ rất tốt, mình vẫn muốn trở về Việt Nam lập nghiệp bằng những kiến thức đã trau dồi được trong vòng 6 năm qua". 

Theo Bảo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Du học