Mì tôm
Khi con đã ngán với nhiều món ăn sáng ngon lành, có thể bé sẽ thích thú với những tô mì thơm nức mẹ nấu. Tuy nhiên, mẹ đừng "dại" mà cho bé ăn nhiều món này. Bởi mì tôm và các loại mì khác là những thực phẩm tinh bột đã qua quá trình tinh chế, những thành phần có lợi như vitamin B và đường gluco đã giảm đi đáng kể và chỉ còn lại cacbon hydrat. Chất hóa học này sẽ làm giảm sự hoạt động của các noron thần kinh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến IQ của trẻ. Vì vậy, dù bé có thích đi nữa thì mẹ thỉnh thoảng mới nên cho con ăn thôi nhé.
Đ.H (Tổng hợp)
Nguồn:
[Tên nguồn]