Bé gái đồng tính "biết mình là con trai từ 2 tuổi"

Ngày 24/03/2015 11:34 AM (GMT+7)

Sinh ra là con gái nhưng Avery biết mình đồng tính từ năm 2 tuổi, và bố mẹ của em hoàn toàn cho phép con được sống đúng giới tính.

Khi em bé Avery Wallace chào đời, các bác sỹ nói với cha mẹ của em rằng “đây là một bé gái”. Tuy nhiên ngay từ khi còn rất nhỏ, Avery đã biết mọi chuyện không hề đơn giản như vậy.

Em bé đã biết ẩn sâu trong hình hài con gái của mình là một chàng trai từ khi mới chỉ 2 tuổi, từ khi còn chưa hề biết đến khái niệm trẻ đồng tính.

be gai dong tinh "biet minh la con trai tu 2 tuoi" - 1
Avery Wallace (phải) chụp cùng em gái năm 2 tuổi. Khi này, Avery đã biết mình là con trai chứ không phải con gái

Mô tả cuộc sống của mình ngày bé, Avery kể lại “Trong tâm trí và trái tim, cháu biết mình là con trai. Khi lên lớp 2 cháu biết cháu bị thu hút bởi các bạn nữ. Mặc dù sinh lý của cháu là con gái nhưng thật sự bên trong cháu là con trai và một cậu bé có cảm xúc với các bạn gái là điều bình thường. Lớp 2 cũng là lần đầu tiên cháu biết đến khái niệm đồng tính và thậm chí, có năm cháu từng viết ước mơ treo trên cây thông Noel là mong muốn sở hữu một “bộ phận sinh dục giống con trai”.

Sau này, Avery bắt đầu thay đổi ngoại hình khi bé được 10 tuổi: làm tóc xoăn ngắn và hoàn toàn mặc đồ con trai.

be gai dong tinh "biet minh la con trai tu 2 tuoi" - 2
Cha mẹ Avery để con cắt tóc ngắn như con trai trong ngày tốt nghiệp mẫu giáo

be gai dong tinh "biet minh la con trai tu 2 tuoi" - 3
10 tuổi, Avery đã hoàn toàn trở thành một cậu bé

Tuy sinh ra có ngoại hình của một cô bé và nội tâm của một chàng trai nhưng tuổi thơ của Avery vẫn rất êm đềm bởi bé được lớn lên trong một ngôi nhà, nơi dạy bé “yêu và trở thành bất cứ ai con muốn”.

Avery bắt đầu nói với cha mẹ em là trẻ đồng tính và muốn thực hiện chuyển đổi giới tính năm 12 tuổi và đến nay, khi đã là học sinh lớp 9, cậu bé Avery vẫn hoàn toàn được sống đúng với con người của mình và với sự ủng hộ của cha mẹ.

Loạt ảnh thể hiện sự biến đổi từ thời thơ ấu cho đến khi 15 tuổi của Avery với sự cho phép hoàn toàn của cha mẹ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

be gai dong tinh "biet minh la con trai tu 2 tuoi" - 4
Tuy sinh ra có ngoại hình của một cô bé và nội tâm của một chàng trai nhưng tuổi thơ của Avery vẫn rất êm đềm bởi bé được lớn lên trong một ngôi nhà, nơi dạy bé “yêu và trở thành bất cứ ai con muốn”.

Hoàng Bách lên facebook "chê" Trần Lực không biết dạy con giới tính

Chuyện về những đứa trẻ sinh ra từ du lịch tình dục

Cho con nghỉ học 1 năm để đi vòng quanh thế giới

Clip lạm dụng tình dục trẻ em được nghìn mẹ Việt chia sẻ

Theo H.G (dailymail) (khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Giáo dục giới tính