Cô giàu quá, Tết chẳng biết tặng gì!

Ngày 23/01/2014 04:15 AM (GMT+7)

Mấy hôm nay em đang "đau đầu" vì nghĩ quà Tết cho cô giáo của con gái nhỏ.

Bài liên quan: Cô giàu quá, Tết chẳng biết tặng gì!

Hai vợ chồng em có độc nhất một cô con gái nhỏ, bé năm nay mới vào lớp 1. Gia đình em cũng không thuộc loại khá giả nhưng vì đúng tuyến nên vẫn được vào học tại một trường tiểu học thuộc loại nổi tiếng nhất nhì thành phố. Con gái em học kỳ vừa rồi được tiên tiến thôi. Cô giáo phê là ngoan nhưng hơi nhút nhát, làm toán hơi chậm. 

Đợt này gần Tết, em cũng muốn có chút quà gửi tặng cô giáo của con, cũng là nhờ cô quan tâm và để ý đến bé nhiều hơn. Vậy nhưng khi tìm hiểu kỹ về cô giáo, em "choáng" khi biết nhà cô quá...giàu. Nghe con gái kể, các bạn ở lớp bảo cô giáo đi dạy toàn bằng oto, mặc hàng hiệu. Có mấy bé từng theo bố mẹ đến nhà cô thì bảo nhà cô to, đẹp lắm. Em nghe mà hơi hoang mang. Lúc đầu em dự tính mua tặng cô nửa cân cherry Mỹ và ít bánh kẹo là cũng đã 500 nghìn rồi. Vậy nhưng bây giờ nghĩ lại thì quà vậy chắc hơi ít. Con gái cũng líu lo bảo nhà cô nhiều lắm rồi mẹ ơi khiến em bối rối quá.

Các chị ơi, ngày Tết các chị có biếu gì cô giáo không? Tặng gì cho cô thì phù hợp các chị nhỉ? Các chị em có "cao kiến" gì giúp em với!

Thắc mắc của độc giả Phạm Thanh Thúy (Ngọc Hà, Hà Nội)

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ và bé