Đau lòng, xác mẹ cạnh xác con, biết nguyên nhân cái chết ai cũng không cầm được nước mắt

Ngày 18/11/2018 11:03 AM (GMT+7)

Thi thể bà mẹ đơn thân được phát hiện nằm bên cạnh xác cậu con trai đáng thương. Sự thật về cái chết đó khiến ai cũng không cầm được nước mắt.

Làm mẹ đơn thân có rất nhiều áp lực, ngoài áp lực về tinh thần thì áp lực cơm áo gạo tiền chiếm tỉ lệ phần trăm khá lớn khiến cho nhiều bà mẹ cảm thấy bất lực. Đó cũng là lý do dẫn tới cái chết của một bà mẹ đơn thân mới xảy ra khiến cho ai cũng bàng hoàng.

dau long, xac me canh xac con, biet nguyen nhan cai chet ai cung khong cam duoc nuoc mat - 1

Bà mẹ đơn thân chăm đứa con bệnh tật mà không có sự giúp đỡ của ai.

Theo chia sẻ trên trang Daily Mail, khoảng 10h tối, người ta phát hiện thấy xác bà mẹ đơn thân Elena Oldenburg, 30 tuổi chết bên cạnh xác đứa con trai 13 tuổi của mình – cậu bé Misha dưới căn hộ họ đang sinh sống tại thành phố Tolyatti ở miền Nam Samara của Nga.

Cái chết được xác định là do chị Elena Oldenburg đã ôm đứa con trai nhảy từ trên tầng 9 xuống. Chia sẻ thêm về nguyên nhân cái chết, những người hàng xóm cho biết: "Misha là đứa trẻ không được bình thường, bé được chẩn đoán mắc bệnh về não. Những ngày bình thường, Elena Oldenburg thường vác con trai đi khắp mọi nơi. Chị ước mong có thể mua cho con trai một chiếc xe lăn. Thế nhưng vì quá nghèo, cuộc sống quá kiệt quệ nên không mua được. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến bà mẹ đơn thân ôm đứa con trai của mình quyên sinh".

dau long, xac me canh xac con, biet nguyen nhan cai chet ai cung khong cam duoc nuoc mat - 2

“Cô ấy luôn ôm ấp cậu con trai của mình, đối xử nhẹ nhàng, luôn bình tĩnh và không bao giờ hét lên với thằng bé. Cô ấy cũng chưa bao giờ phàn nàn vì điều gì. Tôi nghĩ họ đã kiệt quệ đến bước đường cùng, nên mới dẫn tới thảm cảnh này”.

Còn một nữ nhân viên cửa hàng, một trong những người cuối cùng nhìn thấy Oldenburg còn sống nói: “Tôi thấy cô ấy mua một số thức ăn vào đầu ngày hôm đó. Cô ấy rất buồn về điều gì đó. Vào buổi tối tôi thấy một xe cứu thương gần căn hộ của Oldenburg và sau đó biết được tin khủng khiếp này”.

dau long, xac me canh xac con, biet nguyen nhan cai chet ai cung khong cam duoc nuoc mat - 3

9x Đăk Nông làm mẹ đơn thân vẫn kiếm 100 triệu/tháng, đàn ông xếp hàng xin yêu
Bà mẹ đơn thân "hotgirl" Cẩm Vân và cô con gái xinh đẹp nổi đình đám, không ai ở Đăk Nông không biết tên
Theo Chi Chi (Dịch theo Daily Mail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân