Ngực càng to chứng tỏ nhiều sữa?

Ngày 07/06/2014 00:00 AM (GMT+7)

Chị chồng cứ chỉ ngực em rồi chê ngực bé, mềm nhũn nên không đủ sữa cho con, em tủi thân quá!

Em mới lấy chồng được gần 2 năm. Vì chưa có điều kiện ra riêng nên hai vợ chồng em ở cùng nhà với bố mẹ chồng và chị chồng. Chị chồng em cũng đã lập gia đình, có con lớn nhưng vì chồng đi nghiên cứu sinh vài năm nên chị quay về ở nhà mẹ đẻ. Chuyện về làm dâu có hai “mẹ chồng” em cũng đã biết trước sẽ khó khăn, nhưng vì yêu anh nên em vẫn quyết tâm về cùng chung sống. Chẳng ngờ, dù đã vô cùng khéo léo, em vẫn không thể lường hết được những phức tạp trong gia đình khi mình bắt đầu có con.

Em sinh con đầu lòng đã được 3 tuần nay nhưng vì ít sữa nên em phải cho con ăn sữa ngoài là chính. Cả nhà chồng đều rất yêu quí cháu và chăm sóc con trai em vô cùng cẩn thận. Điều này khiến em cảm thấy vô cùng biết ơn. Tuy nhiên có lẽ cũng vì quá quí cháu nên chị chồng em thường hay kêu than, chê trách em vì đã không có đủ sữa cho cháu chị uống. Mỗi khi em chuẩn bị cho bé ti, chị lại chạy vào phòng em, lấy tay trỏ vào ngực rồi chê em “Ngực nhỏ, mềm oặt thế này lấy đâu ra sữa”. Những khi như vậy, em lại thấy vô cùng tủi thân, nước mắt cứ trào ra.

Đúng là từ hồi còn cấp 3, em đã vô cùng tự ti về vòng 2 của mình. Đến khi lấy chồng, sinh con, em càng hoang mang vì sợ mình sẽ không có sữa cho con bú. Các chị ơi, có đúng là ngực phải to thì mới có sữa cho con đúng không? Liệu có cách nào cho bà mẹ “màn hình phẳng” như em được nuôi con bằng sữa mẹ đây! Các chị “cứu” em với!

Thắc mắc của độc giả ở địa chỉ mail hoangthuy....@...........

(khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Nuôi con bằng sữa mẹ