Vợ đòi cắt bao quy đầu của con

Cô ấy giận dỗi mấy hôm nay vì tôi không đồng ý “dao kéo” cho con khi còn quá nhỏ.

Vợ tôi là một phụ nữ có lối sống thoáng và rất “Tây”. Trước khi lấy tôi, cô ấy cũng đã từng đi du học nhiều năm ở nước ngoài. Chúng tôi mới lấy nhau được nửa năm và có con trai 4 tháng tuổi. Mấy hôm vừa rồi, vợ tôi có đề cập đến chuyện đưa con đi bệnh viện để nong bao quy đầu và tiện thì…cắt luôn. “Ở nước ngoài người ta ai cũng cắt bao quy đầu từ rất nhỏ. Như vậy vừa gọn gàng lại giúp con tránh viêm nhiễm”, vợ tôi nói.

Tuy nhiên, tôi lại thấy không đồng tình. Con trai tôi còn quá bé, chẳng ai đang yên đang lành lại đem con ra bệnh viện hành hạ. Tôi đã nói với vợ rằng chuyện cắt bao quy đầu là không cần thiết, cũng không lo con bị dính. Ngày xưa chúng tôi có ai cần mẹ đưa ra viện làm gì đâu mà lớn lên “máy móc” vẫn ngon lành. Mấy hôm nay, vợ chồng tôi lục đục, bất hòa cũng chỉ vì chuyện “trời ơi đất hỡi’ này. Lại vấp phải phản đối của cả mẹ chồng tôi nên vợ tôi càng một mực không nghe.

Dù tôi có dỗ dành, ngọt nhạt thế nào cô ấy vẫn nhất quyết muốn đưa con đi cắt bao quy đầu. Tôi muốn hỏi các chị em có ai từng có kinh nghiệm về vụ này không? Liệu có đúng bây giờ trẻ con nên đi cắt bao quy đầu từ nhỏ? Là tôi cổ hủ hay vợ tôi đang lo lắng thái quá đây.

Câu hỏi của độc giả ở địa chỉ mail caohung_ng…………@................

(khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác