Bạn thân Cao Thái Hà bị "tố" yêu nhiều, bỏ bê sự nghiệp: Lời khuyên bất ngờ của Hồng Vân

Ngày 21/05/2018 19:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Vũ Ngọc Ánh nói cô không thể ngừng yêu trong khi cô bạn thân Cao Thái Hà cho rằng đó là "cuồng yêu" làm cô rất áp lực, mệt mỏi.

Clip Cao Thái Hà và bạn thân Vũ Ngọc Ánh "kiện" nhau, Hồng Vân phân xử.

Trong show Phiên tòa tình yêu tập 6 mới phát sóng, NSND Hồng Vân - Trấn Thành - Việt Hương đã chứng kiến một "vụ kiện" đặc biệt giữa đôi bạn thân diễn viên: Cao Thái Hà và Vũ Ngọc Ánh. Lý do Cao Thái Hà "kiện" Vũ Ngọc Ánh vì bức xúc khi cô bạn thân lâu năm nhiều lần "yêu bất chấp", mặc lời khuyên của cô nên tập trung vào sự nghiệp.

ban than cao thai ha bi "to" yeu nhieu, bo be su nghiep: loi khuyen bat ngo cua hong van - 1

Cao Thái Hà và Vũ Ngọc Ánh dẫn nhau ra "tòa".

Trấn Thành làm luật sư bào chữa cho Vũ Ngọc Ánh trong show. Sau năm lần bảy lượt bị Vũ Ngọc Ánh đẩy vào thế hoang mang với lời thổ lộ từng “cảm nắng” mình, Trấn Thành cuối cùng cũng lấy lại bình tĩnh để bảo vệ cho quan điểm sống của người đẹp này.

Clip Vũ Ngọc Ánh liếc mắt đưa tình với Trấn Thành.

Anh cho rằng phía Thái Hà quá lý trí trong khi đó Vũ Ngọc Ánh lại sống nghiêng về tình cảm, điều này không có gì sai khi mỗi người có quyền lựa chọn cuộc sống họ muốn. Khẳng định lại điều này Ngọc Ánh thành thật phát biểu: “Nếu không có tình yêu - cuộc đời không còn gì thú vị!”

Trước quan điểm “sống để yêu” của Ngọc Ánh, Hồng Vân với vai trò thẩm phán đã đưa ra vấn đề giữa tình yêu – sự nghiệp, liệu nữ diễn viên sẽ lựa chọn tỉ lệ như thế nào? Đáp lại Ngọc Ánh cho biết cô sẽ chọn 70 cho tình yêu và 30 cho sự nghiệp. Hồng Vân liền lập tức lên tiếng: “Nếu chọn 70 – 30, bạn đừng dấn thân vào nghề này!”

Hồng Vân khuyên Vũ Ngọc Ánh nếu đặt nặng tình cảm thì đừng dấn thân vào nghề diễn.

Lý giải cho quan điểm thẳng thắn này, Hồng Vân khẳng định nghề diễn viên đòi hỏi Ngọc Ánh cũng như những ai đã lựa chọn nó phải lý trí thêm chút nữa, dành thời gian cho nó hơn chút nữa. Hồng Vân cũng cho rằng Thái Hà đã nhận ra điều đó nên mới muốn bạn mình phải thay đổi dần, tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn.

Trước suy nghĩ của Hồng Vân, Ngọc Ánh bộc bạch cô không phải là kiểu phụ nữ yêu điên cuồng hay mù quáng. “Nhưng em yêu hơi quá. Em sống thoải mái, vô lo, vô nghĩ quen rồi. Ngày Hà bước vào cuộc đời em, cô ấy làm em thay đổi hẳn… Em chấp nhận lời khuyên của Hà, 4 năm qua em cố gắng làm điều đó, em đã cân bằng được giữa cuộc sống, công việc, tình yêu. Duy chỉ có một chuyện em vẫn chưa làm được đó là em không thể ngừng yêu…” - nữ diễn viên thành thật thổ lộ.

Cao Thái Hà không muốn bạn thân yêu nhiều mà nên tập trung vào sự nghiệp, điều này làm Ngọc Ánh áp lực, mệt mỏi.

Sau những chia sẻ chân thành của 2 nữ diễn viên, thẩm phán Hồng Vân đã quyết định sẽ không công bố kết quả cuối cùng của phiên tòa, bởi thực tế qua câu chuyện hôm nay cả hai đã nhận ra sự khác biệt về tính cách, suy nghĩ của bạn mình cũng như điều quan trọng là không thể biến bạn mình thành mình.

Thái Hà và Ngọc Ánh cũng cho biết nhờ phiên tòa, họ đã có thể nói ra suy nghĩ, mong ước của bản thân. Và sau đó, thứ họ cần có lẽ sẽ là một khoảng lặng để suy nghĩ cũng như chọn ra cách tốt hơn để ở bên, giúp đỡ nhau mà không làm cho nhau quá áp lực.

Hai cô bạn ôm khác biệt rất nhiều về tính cách, quan niệm sống nhưng vẫn gắn bó bên nhau.

Khép lại tập 6, tập sau của Phiên tòa tình yêu sẽ là “vụ kiện” của vợ chồng nghệ sĩ: Ngân Quỳnh – Nguyễn Chung. Sau 31 năm chung sống, lần đầu tiên Ngân Quỳnh lên tiếng “tố” ông xã mình “làm màu” quá đà, thậm chí mê giày hơn cả vợ… Chương trình lên sóng lúc 20h Chủ Nhật - 27/05/2018, trên cả 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV.

Chồng diễn viên Kha Ly vạch tội vợ thiếu tôn trọng mình
Nam diễn viên Thanh Duy cho biết anh còn bị bà xã Kha Ly "sửa lưng" ngay trước mặt bạn bè, đồng nghiệp.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề NSND Hồng Vân