Bằng Kiều thẫn thờ khi kể những câu chuyện tình buồn "không tên" trên sân khấu

Ngày 20/08/2017 16:16 PM (GMT+7)

Sự trải nghiệm trong đời sống và chuyện tình cảm riêng tư không trọn vẹn đã khiến Bằng Kiều thể hiện đầy nhập tâm những ca khúc "không tên" nổi tiếng của nhạc sĩ Vũ Thành An.

Tối qua (19/8), liveshow của nhạc sĩ Vũ Thành An với sự góp mặt của những giọng ca gạo cội làng nhạc Việt đã mang đến cho khán giả Hà Nội những xúc cảm khó quên.

Đặc biệt, sự xuất hiện của nhiều ca sĩ nổi tiếng ở hải ngoại như Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Thanh Lan đã khiến người yêu nhạc Hà Nội vô cùng thích thú.

Xuất hiện trong chương trình, Bằng Kiều thể hiện đến 7 bài hát, anh cũng là người  mang lại nhiều cảm xúc nhất cho khán giả khi kể những câu chuyện tình buồn day dứt của Vũ Thành An.

Sự trải nghiệm về cuộc sống, những câu chuyện tình yêu, hôn nhân tan vỡ đã khiến Bằng Kiều thể hiện một cách nhập tâm và có hồn nhất sự day dứt, khắc khoải của những ca khúc không tên nổi tiếng đã im đậm trong tâm trí khán giả

Ngoài hát đơn, Bằng Kiều còn có những ca khúc song ca bất hủ cùng các danh ca hải ngoại như Thanh Lan, Tuấn Ngọc.

Tiết mục tam ca đặc biệt nhất chương trình được khán giả dành tặng những tràng pháo tay không ngớt

Sau đó, ca sĩ Tuấn Ngọc cũng có màn song ca đầy xúc cảm với danh ca Thanh Lan.

Đây cũng là sự xuất hiện trở lại của ca sĩ Thanh Lan sau 24 năm vắng bóng tại sân khấu quê nhà.

Ngoài ra, Kỳ Phương Uyên cũng xuất hiện trong chương trình với giọng hát nồng nàn và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Đặc biệt, nhạc sĩ Vũ Thành An có chia sẻ về "Bài không tên số 5", ông nói tiết lộ danh tính, người phụ nữ trong ca khúc này chính là mẹ của những đứa con ông bây giờ. Lúc đó, viết bài này được 10 ngàn đồng nhuận bút, ông dành hết mua váy cưới cho bà. Câu chuyện khiến khán phòng hết sức cảm động

Sau những chia sẻ thú vị, nhạc sĩ song ca cùng "nàng thơ" Hiền Anh ca khúc "‘Nếu không gặp lại ở thế gian” ở cuối chương trình.

Chương trình mang đến 23 tuyệt phẩm của nhạc sĩ Vũ Thành An đi cùng thời gian, trong từng giai điệu lời ca chính là hơi thở của ông và được chuyển tải một cách trọn vẹn nhất.

Tất cả các ca sĩ tham gia chương trình đã cùng nhạc sĩ Vũ Thành An hát phía cuối chương trình và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới khán giả đã ủng hộ họ.

Nghe lại Bằng Kiều hát "Bài không tên số 7" của Vũ Thành An:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc