Diễn viên hài Hương Tươi: "Tôi giàu nhưng từ hai bàn tay mình làm"

Khi Thảo Vân và diễn viên Bá Anh trêu Hương "Tươi" giàu, cô không ngại thừa nhận nhưng khẳng định mình giàu do hai bàn tay làm nên và cảm thấy tự tin.

MC Thảo Vân vừa có cuộc hội ngộ thú vị với nữ diễn viên hài Hương "Tươi" (Thu Hương) và nghệ sĩ Bá Anh trên truyền hình. Trong chương trình Bốn mùa yêu thương phát sóng trên VTV, 3 nghệ sĩ nổi tiếng đã bàn luận về một chủ đề rất thực tế: Lấy vợ giàu.

dien vien hai huong tuoi: "toi giau nhung tu hai ban tay minh lam" - 1

Thảo Vân "tám" chuyện cùng Hương "Tươi" và Bá Anh

Ngay phút đầu chương trình, Thảo Vân trêu: "Anh Bá Anh nói rằng ngày xưa Hương rất giàu nên tiếc rằng ngày xưa không lấy Hương" khiến nghệ sĩ Hương "Tươi" bật cười sảng khoái. Cô cũng không ngại thừa nhận: "Anh Bá Anh bảo tôi giàu là một lời khen dành cho tôi. Đúng là tôi giàu và cái giàu lớn nhất là hai bàn tay mình. Mình làm ra và mình tự tin".

dien vien hai huong tuoi: "toi giau nhung tu hai ban tay minh lam" - 2

Diễn viên hài Hương "Tươi"

Hương "Tươi" cho rằng: "Lấy được một người chồng hoặc một người vợ giàu cũng tốt nhưng căn bản giàu có không theo ta mãi mãi nếu ta không chịu khó làm ăn. Ta vẫn phải xông ra và bươn chải".

Nghệ sĩ Bá Anh bày tỏ: "Nếu lấy được người vợ giàu là một điều rất may mắn, đầu tiên là cho các con. Hai vợ chồng đỡ phải lo về cơm áo gạo tiền, không phải lo ngày mai làm ăn gì để có tiền học cho con". Thế nhưng Bá Anh cũng đồng tình với quan điểm Thảo Vân đưa ra rằng, một người đàn ông lấy vợ giàu phải là người rất bản lĩnh mới không thấy tự ti.

dien vien hai huong tuoi: "toi giau nhung tu hai ban tay minh lam" - 3

Diễn viên Bá Anh

Với Bá Anh, nếu "chuột sa chĩnh gạo", lấy được vợ nhà giàu, chỉ việc đến ở nhà của vợ, được bố vợ lo hết cho thì anh thấy "kỳ kỳ". Kể cả việc mỗi buổi sáng ngủ dậy thấy ví "đầy ặc" tiền vợ cho vào thì anh cũng "không quen lắm".

dien vien hai huong tuoi: "toi giau nhung tu hai ban tay minh lam" - 4

Hương "Tươi" và Bá Anh bộc bạch quan điểm trong việc nếu lấy được người bạn đời giàu có

Diễn viên Những ngọn nến trong đêm cho rằng: "Hạnh phúc là tổng hòa của nhiều vấn đề: Tình yêu, tình dục, tiền bạc, con cái, sự đầm ấm của không khí gia đình hay từ bữa ăn dù giản dị nhưng ngon miệng... Còn nếu chỉ về vấn đề kinh tế thì rất đơn điệu".

Cả Hương "Tươi" và Bá Anh đều cho rằng, đồng tiền không phải là thứ có tiếng nói quyết định trong gia đình mà là sự thông minh trong cư xử. "Giàu nghèo thực ra không quan trọng, mà quan trọng là hai vợ chồng có tiếng nói chung và tôn trọng lẫn nhau", nghệ sĩ Hương "Tươi" thể hiện quan điểm.

dien vien hai huong tuoi: "toi giau nhung tu hai ban tay minh lam" - 5

Xem clip cuộc trò chuyện của Thảo Vân, Hương "Tươi" và Bá Anh.

Theo Anne - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình