Hoa hậu Thu Vũ, Diễm Hương mướt mồ hôi trao quà Trung thu

Ngày 12/09/2016 14:09 PM (GMT+7)

Nhân dịp Trung thu, Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ, ca sĩ Diễm Hương The Voice cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã cùng trao tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

Nhân dịp Trung thu, Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã tham gia trao tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, có người thân nhiễm HIV.

Hoa hậu Thu Vũ, Diễm Hương mướt mồ hôi trao quà Trung thu - 1

Hoa hậu Thu Vũ, Diễm Hương mướt mồ hôi trao quà Trung thu - 2

Chương trình Trăng Yêu Thương tổ chức tại Nhà văn hóa Q.5 với quy mô khá lớn. Mỗi em nhỏ được một phần quà gồm bánh, kẹo, sữa, lồng đèn... Đây là lần thứ 4 chương trình được tổ chức và ngày càng phát triển mạnh về quy mô cũng như nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các nghệ sĩ nổi tiếng.

Hoa hậu Thu Vũ, Diễm Hương mướt mồ hôi trao quà Trung thu - 3

Dù thời tiết khá nóng, các nghệ sĩ liên đục đổ mồ hôi nhưng ai cũng nhiệt tình phát quà và vui chơi cùng các em nhỏ.  Hoa hậu Thu Vũ, ca sĩ Diễm Hương vốn yêu thích trẻ con nên cả hai nhanh chóng được các em quý mến. Trước đó, cả hai đã có nhiều hoạt động từ buổi sáng nên thấm mệt. Tuy vậy họ cùng các nghệ sĩ khác đều nỗ lực mang lại niềm vui cho các em nhỏ trong hoạt động có ý nghĩa này.

Hoa hậu Thu Vũ, Diễm Hương mướt mồ hôi trao quà Trung thu - 4

Thu Vũ được nhiều em nhỏ vây quanh để trò chuyện, chơi đùa và chụp ảnh cùng. Thu Vũ từng có một tuổi thơ khó khăn khi cha mẹ cô sớm chia tay và một mình mẹ cô phải vật lộn làm ăn để nuôi cô cùng em trai. Thu Vũ đã dành trọn vẹn số tiền đi sự kiện để mua quà cho các em nhỏ nghèo khó vì sự đồng cảm.

Hoa hậu Thu Vũ, Diễm Hương mướt mồ hôi trao quà Trung thu - 5

Cũng trong buổi thiện nguyện, Thu Vũ rất vui mừng khi được gặp NSƯT Hồng Ánh. Cô tiết lộ mình thần tượng nữ diễn viên từ nhỏ. Bây giờ có dịp cùng đàn chị tham gia một chương trình thiện nguyện là trải nghiệm đáng nhớ nhất trong đời cô. NSƯT Hồng Ánh là ngôi sao tích cực đồng hành với các hoạt động của Mạng lưới người sống với HIV Việt Nam (VNP+).

Hoa hậu Thu Vũ, Diễm Hương mướt mồ hôi trao quà Trung thu - 6

Diễm Hương The Voice có vẻ ngoài nổi loạn, bất cần nhưng bên trong cô lại là người giàu tình cảm. Từ trước khi gia nhập showbiz, cô đã thường xuyên tham gia các hoạt động chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Thu Vũ, Diễm Hương mướt mồ hôi trao quà Trung thu - 7

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Thu Vũ