Lâm Khánh Chi bật khóc vì họ hàng nhà chồng kỳ thị và chồng giấu chuyện người yêu cũ

Ngày 17/09/2018 13:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ chuyển giới Khánh Chi đã tâm sự về một điều khiến cô rất phiền lòng từ khi bước về nhà chồng.

XEM VIDEO: Lâm Khánh Chi tiết lộ chuyện họ hàng nhà chồng kỳ thị và chồng giấu chuyện người yêu cũ.

Tại Học viện mẹ chồng tập 8 mới phát sóng, Lâm Khánh Chi đã gây chú ý khi tâm sự với Tiến sĩ tâm lý về một điều khiến cô rất phiền lòng từ khi bước về nhà chồng.

Nữ ca sĩ chuyển giới cho biết: “Một người thân của bên mẹ (bên nhà chồng) đã nói với mẹ rằng tại sao chỉ có một con trai duy nhất mà để cho lấy người chuyển giới như vậy?”

Lâm Khánh Chi bật khóc vì họ hàng nhà chồng kỳ thị và chồng giấu chuyện người yêu cũ - 1

Đối với nữ ca sĩ, cô biết chuyện này là không thể tránh khỏi. Nhưng vì người “phát ngôn” ra những lời này là một người họ hàng của gia đình, thậm chí còn rất thân thiết với Khánh Chi nên cô rất sốc.

Theo phản ứng tự nhiên, Khánh Chi muốn tìm hiểu lý do vì sao người đó nói vậy, thì cô Liên - mẹ chồng Khánh Chi lại ngăn cản, không cho nhắn tin và cũng không được nói với bố chồng. Điều này làm cho cả Khánh Chi và Phi Hùng đặt ra một dấu hỏi rất lớn dù cả hai đã cho qua chuyện này. 

Lâm Khánh Chi bật khóc vì họ hàng nhà chồng kỳ thị và chồng giấu chuyện người yêu cũ - 2

Để cho mọi thứ rõ ràng, mẹ Khánh Chi giải thích: “Mẹ không muốn con mắng người đó vì đó cũng là người trong gia đình, nói ra sẽ không có phần tế nhị và mẹ cũng không muốn con nói với ba vì sẽ cháy nhà”.

"Con biết ba con rất nóng tính, ba con sẽ phản ứng với người kia, thà là mẹ bị xúc phạm, chịu thiệt thòi và mẹ không muốn ai xúc phạm con gái mẹ, không muốn có lời qua tiếng lại”, mẹ chồng Khánh Chi bộc bạch.

Lâm Khánh Chi bật khóc vì họ hàng nhà chồng kỳ thị và chồng giấu chuyện người yêu cũ - 3

Tiến sĩ Dr Pepper sau khi nghe cô Liên giải thích cũng rất đồng tình về cách giải quyết này: “Đối với những người không thông minh thì cách chúng ta trả lời đó chính là sự im lặng. Vì chúng ta càng nói, càng giải thích thì chúng ta càng không thông minh giống như họ”. 

Ngoài ra, quan điểm của Khánh Chi là khi yêu nhau, đến với nhau thì mọi thứ phải rõ ràng, chuyện tình cảm với người cũ phải được giải quyết.

Lâm Khánh Chi bật khóc vì họ hàng nhà chồng kỳ thị và chồng giấu chuyện người yêu cũ - 4

Trong thời gian quen Khánh Chi thì Phi Hùng vẫn được người cũ “theo đuổi” (thường xuyên gọi điện thoại cho Phi Hùng). Và vì không muốn ảnh hưởng đến công việc và cảm xúc của Khánh Chi, nên anh đã chọn cách im lặng (không nói thật với Khánh Chi).

Lâm Khánh Chi bật khóc vì họ hàng nhà chồng kỳ thị và chồng giấu chuyện người yêu cũ - 5

Biết được chuyện này, Khánh Chi cũng chọn cách bỏ qua cho anh vì: “Chi tin anh là người sống thật và rất hiền lành”.

Với chủ đề “Lần đầu con kể” trong chương trình, không chỉ Lâm Khánh Chi mà các con dâu (con rể) của mỗi gia đình đã có cơ hội được nói ra những suy nghĩ, tâm tư tình cảm của mình, vì một lý do nào đó họ chưa từng chia sẻ. Từ đó, các gia đình lại càng gắn kết và hiểu nhau nhiều hơn.

Sau nhiều lần nóng nảy với mẹ chồng, Lâm Khánh Chi trải lòng: Mẹ mình thì mình phải thương chứ
Trước đó, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi từng bị khán giả chỉ trích khi hay giận mẹ chồng và chồng trong show Học viện mẹ chồng.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Khánh Chi