Minh Tuyết lỡ lời chia sẻ "bỏ nhà ra đi lúc 21 tuổi" khiến anh rể, chị gái bàng hoàng

Ngày 01/08/2018 11:30 AM (GMT+7)

Mr Đàm sốc, Cẩm Ly và Minh Vy cũng bàng hoàng với tiết lộ này của nữ ca sĩ Minh Tuyết.

XEM CLIP: Minh Tuyết lỡ lời chia sẻ "bỏ nhà ra đi lúc 21 tuổi".

Tối qua (31/7) tại chương trình Tuyệt đỉnh song ca mùa 3 tập 4, Minh Tuyết - Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ và vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy lại tiếp tục ngồi ghế nóng. Bên cạnh những phần thi của các thí sinh thì những chia sẻ từ các HLV cũng gây sự chú ý của khán giả. Đặc biệt trong lúc nói quá nhanh, Minh Tuyết đã lỡ lời tiết lộ chuyện bỏ nhà đi năm 21 tuổi.

Minh Tuyết lỡ lời chia sẻ amp;#34;bỏ nhà ra đi lúc 21 tuổiamp;#34; khiến anh rể, chị gái bàng hoàng - 1

Trên ghế nóng, ca sĩ Minh Tuyết tiết lộ chuyện bỏ nhà đi năm 21 tuổi.

Cụ thể sau phần thi của thí sinh Thùy Liên - Thùy Dương, vì mải tranh giành với đội Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ nên Minh Tuyết ra sức dùng lời nói để thuyết phục. Cô cho rằng, về sự mạnh mẽ thì mình chẳng hề thua ai.

Cô tiết lộ thông tin khiến cả chị gái Cẩm Ly, anh rể Minh Vy và Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng khi nói với thí sinh rằng: “Chị 21 tuổi bỏ nhà ra đi, một mình một thân với hai bàn tay trắng và có sự nghiệp như ngày hôm nay. Chị là người phụ nữ có thể phay tất cả mọi thứ…”

Minh Tuyết lỡ lời chia sẻ amp;#34;bỏ nhà ra đi lúc 21 tuổiamp;#34; khiến anh rể, chị gái bàng hoàng - 2

Cô đang nói giữa chừng thì Mr Đàm ngồi kế bên nói: “Hư hỏng dễ sợ, bỏ nhà ra đi. Thất vọng”.

Minh Tuyết phải đính chính lại: "Không phải bỏ nhà mà rời nhà ra đi”. Cô giải thích, do quá phấn khích với cặp đôi này nên nói sai. 

Trước đó, Thùy Liên (Yên Bái) – Thùy Dương (Hà Nội) đã mang đến liên khúc Xin hãy thứ tha – Hãy thứ tha cho em và nhận được 2 sự lựa chọn của HLV Quang Lê – Minh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ.

Minh Tuyết lỡ lời chia sẻ amp;#34;bỏ nhà ra đi lúc 21 tuổiamp;#34; khiến anh rể, chị gái bàng hoàng - 3

Ca sĩ Quang Lê lên hẳn sân khấu để thuyết phục cặp đôi về với đội của mình.

Minh Tuyết lỡ lời chia sẻ amp;#34;bỏ nhà ra đi lúc 21 tuổiamp;#34; khiến anh rể, chị gái bàng hoàng - 4

Cuối cùng, Thùy Dương tiết lộ, cô là học trò cũ cách đây 4 năm của Mr Đàm. Vì có lẽ cô đã cắt tóc nên ông hoàng nhạc Việt không nhận ra. Với sự trở lại lần này, cô vẫn chọn về với đội của Mr Đàm.

Ngoài 2 cô gái cá tính Thùy Dương – Thùy Linh, HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ còn có thêm 3 cặp chiến binh đầy màu sắc: Thiên Phú – Diễm Mi, Thành Long – Chánh Tín và Thanh Hằng – Bảo Ngọc.

Văn Cư (Đà Nẵng) – Bích Thủy (Đồng Tháp) cũng là cặp thí sinh gây chú ý với ca khúc Lá trầu xanh – Hương tóc mạ non. Với sự chân thành, Minh Vy – Cẩm Ly đã chiến thắng khi cặp đôi đồng ý về đội nhà. Ngoài ra, vợ chồng Cẩm Ly – Minh Vy còn kết nạp 2 giọng ca Anh Duy – Đức Duy.

Minh Tuyết lỡ lời chia sẻ amp;#34;bỏ nhà ra đi lúc 21 tuổiamp;#34; khiến anh rể, chị gái bàng hoàng - 5

Văn Cư (Đà Nẵng)– Bích Thủy (Đồng Tháp) cũng là cặp thí sinh gây chú ý trong tập này.

Trong tập 4, HLV Quang Lê – Minh Tuyết hoàn thiện đội hình với 2 cặp chiến binh Phan Thương – Xuân Tín thể hiện ca khúc Vết thương cuối cùng và Minh Tân – Ý Nhí cùng ca khúc tiếng Anh Radioactive.

Tuyệt đỉnh song ca tập 5 mở đầu vòng đối kháng sẽ phát sóng vào 21 ngày 7/8 trên kênh THVL1.

Minh Tuyết bỗng tiết lộ điều khiến cô đau lòng và bức xúc vì Bằng Kiều
Tiết lộ của Minh Tuyết khiến Trấn Thành thốt lên: "Trời ơi, anh Kiều sao anh kỳ vậy, sao anh có thể thờ ơ với một nhan sắc kế bên được".
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng