Thanh Lam "chê" Tùng Dương mải chăm con không đủ sức hát

Ngày 18/02/2016 14:11 PM (GMT+7)

Diva Thanh Lam hài hước cho rằng, Tùng Dương mải thức khuya chăm con thì giờ không đủ sức hát chung với chị.

Chiều qua (17/2) đã diễn ra buổi họp báo Liveshow Vì ta ca cần nhau. Chương trình do nhạc sĩ Quốc Trung làm giám đốc âm nhạc cùng sự tham gia của 4 nghệ sĩ nổi tiếng làng nhạc Việt gồm Thanh Lam, Hồng Nhung, Tùng Dương, Quang Dũng.

Nội dung chương trình được chia làm 2 chương: Chương 1 “Yêu” và chương 2 là “Vì ta cần nhau” với những ca khúc hit, quen thuộc được thể hiện thành công bởi các ca sĩ khách mời và ghi dấu ấn với khán giả như: Ngày không mưa, Ru em từng ngón xuân nồng, Ru tình, Hơi thở mùa xuân, Xin còn gọi tên  nhau, Dấu chân địa đàng, Còn ta với nồng nàn, Nhìn những mùa thu đi, Chiếc khăn Piêu, Rồi mai tôi đưa em… Dưới bàn tay đạo diễn của nhạc sĩ Quốc Trung cùng không gian âm nhạc mới chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc và sự thăng hoa...

Thanh Lam quot;chêquot; Tùng Dương mải chăm con không đủ sức hát - 1

Chiều ngày 17/2 đã diễn ra buổi họp báo Liveshow Vì ta ca cần nhau tại Hà Nội

Tại buổi họp báo đêm nhạc, ca sĩ Thanh Lam hài hước chê Tùng Dương không đủ sức để hát song ca cùng chị. Nữ diva dí dỏm cho rằng, phần song ca này khiến chị lo ngại, vì vừa qua Tùng Dương mải thức đêm chăm con nên sợ không còn sức và không còn lửa để "cháy" hết mình.

Thanh Lam quot;chêquot; Tùng Dương mải chăm con không đủ sức hát - 2

Ca sĩ khách mời Thanh Lam

Chương trình sẽ có kết hợp giữa những bản nhạc pop bên cạnh nhạc xưa, tình ca… Khán giả sẽ một lần nữa được thưởng thức giọng hát của Hồng Nhung, Thanh Lam qua những ca khúc như: Ngày không mưa, Ru ta từng ngọn xuân nồng, Ru tình. 

Thanh Lam quot;chêquot; Tùng Dương mải chăm con không đủ sức hát - 3

Ca sĩ Tùng Dương

Bên cạnh đó, hai giọng ca nam Quang Dũng và Tùng Dương sẽ lần lượt mang đến những ca khúc như Còn ta với nồng nàn, Nhìn những mùa thu đi, Chiếc khăn Piêu, Rồi mai tôi đưa em…

Theo Như Hoàn
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thanh Lam

Video chọn lọc