Về Nhà Đi Con: Thư thắc mắc nguyên nhân Vũ ly hôn, cả hai sẽ sớm quay về bên nhau?

Ngày 03/08/2019 00:37 AM (GMT+7)

Thư (Bảo Thanh) băn khoăn nguyên nhân thực sự khiến Vũ (Quốc Trường) ly hôn trong preview tập 80 Về Nhà Đi Con.

Preview Về Nhà Đi Con tập 80 (Nguồn: Fanpage phim)

Preview tập 80 Về Nhà Đi Con khiến fan của cặp đôi Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường) khấp khởi vui mừng vì cuộc tình của 2 người vẫn còn hy vọng. Những tưởng hoàn thành xong thủ tục ly hôn thì 2 người sẽ trở thành "người dưng nước lả" nhưng trong preview tập 80, Thư lại gặp gỡ và cho Vũ biết rằng bố Sơn (NSƯT Trung Anh) rất áy náy khi biết công ty của anh gặp khó khăn. 

Vũ hiền lành trả lời: "Anh đã chứng kiến nhiều ông bố yêu thương con của mình nhưng cách của bố Sơn yêu thương làm cho anh rất là hổ thẹn."

ve nha di con: thu thac mac nguyen nhan vu ly hon, ca hai se som quay ve ben nhau? - 1

ve nha di con: thu thac mac nguyen nhan vu ly hon, ca hai se som quay ve ben nhau? - 3

Trước lời tâm sự của Vũ, Thư không kìm lòng được mà hỏi thẳng: "Vậy anh ly dị là vì bố hay là..." Cả hai nhìn nhau mà đôi mắt chan chứa nhiều tình cảm. Khán giả tin chắc rằng, giờ chỉ cần Vũ thú nhận rằng anh thật lòng yêu và muốn Thư ở lại, cô sẽ vì yêu mà tha thứ cho anh. Khán giả yêu thích Vũ - Thư hoàn toàn có quyền hy vọng 2 người sẽ tái hôn. 

ve nha di con: thu thac mac nguyen nhan vu ly hon, ca hai se som quay ve ben nhau? - 4

Trong Về Nhà Đi Con tập 79, việc ly hôn Thư đã khiến Vũ suy sụp. Anh tới nhà bạn thân Dũng (Anh Vũ) và uống tới say mèm. Anh tâm sự rằng bản thân không có dũng khí để núi kéo Thư ở lại.

Vũ còn bị Nhã (Quỳnh Nga) chửi thẳng mặt: "Vĩnh biệt anh, thằng Sở Khanh có bộ mặt tử tế." Sau khi ngã đau, nhận ra tình yêu là gì thì lại là lúc vụt mất tất cả, Vũ đã triệt để nhìn lại những sai lầm của mình. 

ve nha di con: thu thac mac nguyen nhan vu ly hon, ca hai se som quay ve ben nhau? - 5

Khi gặp bố Sơn, Vũ thừa nhận bản thân không xứng đáng với tình yêu của Thư khi để bố vợ bắt tận tay chuyện ngoại tình. Anh cũng biết rằng mình không có tư cách nói yêu Thư trước mặt bố Sơn và khó có ai có thể tin được tình cảm thật lòng của anh hiện tại. 

ve nha di con: thu thac mac nguyen nhan vu ly hon, ca hai se som quay ve ben nhau? - 6

Sau biến cố lớn trong tình yêu và cả sự nghiệp, Vũ quyết định đi xa vài ngày để suy nghĩ lại. Trước khi đi, anh vẫn nhắn tin chào Thư và viết thư để lại cho bố mẹ.

Mẹ Vũ (Ngân Quỳnh) khóc lóc thương con trai, lo lắng không biết Vũ đi xa có tiền để sống không. Bà quay sang trách Thư vì đã nhận 3 tỷ theo hợp đồng nhân trong khi Vũ đang gặp khó khăn. Trong khi đó, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) lại rất bình tĩnh cho rằng Vũ - Thư tự đặt ra luật chơi và phải chịu trách nhiệm với nó. 

ve nha di con: thu thac mac nguyen nhan vu ly hon, ca hai se som quay ve ben nhau? - 7

ve nha di con: thu thac mac nguyen nhan vu ly hon, ca hai se som quay ve ben nhau? - 8

Ở một diễn biến khác, Huệ (Thu Quỳnh) kinh doanh quán trà ngày càng tốt, mạnh thường quân góp vốn cùng cô tỏ ra rất hài lòng. Nhưng Huệ không biết rằng, mạnh thường quân này thực chất là bạn của Quốc (Tuấn Tú). Vì muốn giúp người mình yêu thực hiện ước mơ mà lại không khiến cô tổn thương lòng tự trọng, Quốc đã nghĩ ra cách nhờ bạn mình ra mặt giúp. 

ve nha di con: thu thac mac nguyen nhan vu ly hon, ca hai se som quay ve ben nhau? - 9

Thấy Huệ thành công thì Quốc cũng vui nhưng anh lo lắng cho sức khỏe của cô hơn. Quốc góp ý Huệ không nên cố gắng gồng mình lên trong tất cả mọi việc, sẽ có lúc cô cần dựa vào một người đàn ông thì tại sao người đó lại không thể là anh. Nhưng Quốc đã bị Huệ "phũ" khi lạnh lùng khẳng định rằng hiện tại, cô chưa cần dựa vào đàn ông. 

Về Nhà Đi Con những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 trên kênh VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Giả thuyết hoảng hốt của Về Nhà Đi Con: Nhã vờ có thai, quyết chơi Vũ tới cùng?
Cứ tưởng Nhã đã hết vai, nhưng ở những tập cuối Về Nhà Đi Con, cô nàng "tiểu tam" này hẳn sẽ còn gây thêm chuyện.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ