MC Lại Văn Sâm lần đầu lên tiếng sau khi chia tay 'Ai là triệu phú'

Ngày 22/11/2017 16:23 PM (GMT+7)

MC Lại Văn Sâm thổ lộ anh không có gì tiếc nuối sau khi chính thức nói lời “chia tay” với chương trình “Ai là triệu phú”.

Sau số ghi hình cuối cùng của chương trình “Ai là triệu phú” năm 2017, MC Lại Văn Sâm đã có đôi lời chia sẻ trên VTV News khi chính thức chia tay với chương trình.

MC Lại Văn Sâm cho biết, anh là người khá thực tế và quan niệm không có gì và không ai không thể thay thế. “Nếu như tôi không tham gia chương trình “Ai là triệu phú” nữa thì sẽ có người khác dẫn. Có thể không đúng chất như tôi nhưng có khi nó lại là chất mới, nó thổi luồng gió mới cho chương trình “Ai là triệu phú”. Đó là một sự thay đổi rồi”- MC Lại Văn Sâm nói.

MC Lại Văn Sâm lần đầu lên tiếng sau khi chia tay amp;#39;Ai là triệu phúamp;#39; - 1

MC Lại Văn Sâm khẳng định không hề tiếc nuối khi dừng dẫn chương trình "Ai là triệu phú" bắt đầu từ năm 2018.

Gắn bó với chương trình “Ai là triệu phú” 12 năm với hơn 600 số phát sóng nhưng MC Lại Văn Sâm khẳng định anh không còn gì tiếc nuối. Lý do là: “Tôi không có gì tiếc nuối lắm. Rà soát lại, tôi đã tận hiến cho nó (chương trình Ai là triệu phú - pv) 12 năm cũng không phải là ít. Có lẽ đây là chương trình tôi chung thủy nhất từ trước tới giờ. Với tôi 12 năm cũng đủ để tôi gắn bó với chương trình, với khán giả. Nó có một sự kết nối nào đó nhưng thực tình tôi không còn gì tiếc nuối. Chỉ có điều cơ hội mình tiếp xúc với khán giả, với người chơi ở mọi vùng miền khác nhau nó bớt đi nhưng biết đâu mình sẽ lại có một cách tiếp xúc khác”.

Cuối cùng, nhà báo, MC Lại Văn Sâm nhắn nhủ: “Chương trình “Ai là triệu phú” đã sống trong lòng khán giả 12 năm. Đây là một trong những chương trình mang tính chuyên nghiệp về nghề nghiệp với đội ngũ làm nội dung cao nhất. Tôi chỉ muốn nói một điều, các bạn hãy cố giữ những gì thuộc về nguyên tắc nghề nghiệp mang tính chuyên nghiệp rất cao của chúng ta trong suốt 12 năm vừa rồi. Hãy giữ nó, đừng bao giờ chủ quan, đừng bao giờ bỏ qua bất cứ một công đoạn nào hay bỏ đi bất kì một nguyên tắc nào để nó không còn là chương trình mà chúng ta vẫn tự hào”.

Theo Đỗ Quyên (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Lại Văn Sâm