Bao năm nấu ăn giờ mới biết rã đông thịt bằng nước nóng là dại, thêm hạt này vào thịt mềm cực nhanh

Minh Ngọc - Ngày 28/06/2023 09:21 AM (GMT+7)
Lưu ý: Sử dụng phương pháp này, lượng giấm phải được kiểm soát tốt, nếu ít giấm quá không có tác dụng mà nhiều quá lại ảnh hưởng tới mùi vị của thịt. Trong trường hợp bình thường, có thể cho khoảng 20 ml giấm vào nửa chậu nước.

Lưu ý: Sử dụng phương pháp này, lượng giấm phải được kiểm soát tốt, nếu ít giấm quá không có tác dụng mà nhiều quá lại ảnh hưởng tới mùi vị của thịt. Trong trường hợp bình thường, có thể cho khoảng 20 ml giấm vào nửa chậu nước.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp