Bao năm nấu ăn giờ mới biết rã đông thịt bằng nước nóng là dại, thêm hạt này vào thịt mềm cực nhanh

Minh Ngọc - Ngày 28/06/2023 09:21 AM (GMT+7)
Điều này giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình rã đông và cũng có thể tránh được việc rã đông thịt lợn nhiều lần, dẫn đến thịt bị nhiễm vi khuẩn và giảm chất lượng của thịt.

Điều này giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình rã đông và cũng có thể tránh được việc rã đông thịt lợn nhiều lần, dẫn đến thịt bị nhiễm vi khuẩn và giảm chất lượng của thịt.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp