Bao năm nấu ăn giờ mới biết rã đông thịt bằng nước nóng là dại, thêm hạt này vào thịt mềm cực nhanh

Minh Ngọc - Ngày 28/06/2023 09:21 AM (GMT+7)
Chuẩn bị một chậu hoặc nồi nước, sau đó cho một lượng nhỏ giấm vào nước. Cho thịt đông lạnh vào nước và để thịt rã đông hoàn toàn trong 30 phút. 
Cách 2: Rã đông bằng cách ngâm trong nước giấm

Chuẩn bị một chậu hoặc nồi nước, sau đó cho một lượng nhỏ giấm vào nước. Cho thịt đông lạnh vào nước và để thịt rã đông hoàn toàn trong 30 phút. 

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp