Bao năm nấu ăn giờ mới biết rã đông thịt bằng nước nóng là dại, thêm hạt này vào thịt mềm cực nhanh

Minh Ngọc - Ngày 28/06/2023 09:21 AM (GMT+7)
Nếu bạn dùng nước nóng hoặc nước sôi để rã đông thịt sẽ khiến thịt bên ngoài chín và cứng lại còn phần thịt bên trong sẽ vẫn cứng và sống. Như vậy, khi nấu lên thịt vừa không ngon lại chín không đều. 

Nếu bạn dùng nước nóng hoặc nước sôi để rã đông thịt sẽ khiến thịt bên ngoài chín và cứng lại còn phần thịt bên trong sẽ vẫn cứng và sống. Như vậy, khi nấu lên thịt vừa không ngon lại chín không đều. 

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp