Bao năm nấu ăn giờ mới biết rã đông thịt bằng nước nóng là dại, thêm hạt này vào thịt mềm cực nhanh

Minh Ngọc - Ngày 28/06/2023 09:21 AM (GMT+7)
Phương pháp này cũng khá phổ biến, đó là lấy thịt đông lạnh ra trước, đóng gói và cho vào ngăn mát để rã đông từ từ, điều này có thể đảm bảo vị nguyên bản của thịt ở mức cao nhất.
Cách 6: Cho xuống ngăn mát

Phương pháp này cũng khá phổ biến, đó là lấy thịt đông lạnh ra trước, đóng gói và cho vào ngăn mát để rã đông từ từ, điều này có thể đảm bảo vị nguyên bản của thịt ở mức cao nhất.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp