Chiên khoai tây bao năm không giòn nổi 1 lần, hóa ra quên 2 bước quan trọng

Lam Anh - Ngày 20/07/2023 09:14 AM (GMT+7)
Hết 2 phút vớt khoai ra, cho ngay vào thau nước lạnh để cho khoai nguội rồi vớt ra để ráo. Sau đó vào ngăn đá tủ lạnh 3 tiếng, điều này giúp khoai tây sẽ giòn hơn và không dễ bị nát. 

Hết 2 phút vớt khoai ra, cho ngay vào thau nước lạnh để cho khoai nguội rồi vớt ra để ráo. Sau đó vào ngăn đá tủ lạnh 3 tiếng, điều này giúp khoai tây sẽ giòn hơn và không dễ bị nát. 

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp