Chiên khoai tây bao năm không giòn nổi 1 lần, hóa ra quên 2 bước quan trọng

Lam Anh - Ngày 20/07/2023 09:14 AM (GMT+7)
Bước tiếp theo vô cùng quan trọng, là một trong những yếu tố giúp khoai không bị ỉu sau khi chiên, đó là chần khoai. Đun sôi nước, cho khoai tây vào chần khoảng 2 phút, cho vào nồi một thìa muối để khoai tây thơm ngon hơn.

Bước tiếp theo vô cùng quan trọng, là một trong những yếu tố giúp khoai không bị ỉu sau khi chiên, đó là chần khoai. Đun sôi nước, cho khoai tây vào chần khoảng 2 phút, cho vào nồi một thìa muối để khoai tây thơm ngon hơn.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp