Chiên khoai tây bao năm không giòn nổi 1 lần, hóa ra quên 2 bước quan trọng

Lam Anh - Ngày 20/07/2023 09:14 AM (GMT+7)
Đun nóng lại dầu ăn, sau khi dầu trong nồi hơi nóng, bạn đổ khoai tây chiên lần 1 vào chiên lại. Chiên 2 lần sẽ giòn nên việc chiên lần 2 là rất quan trọng. Chỉ cần chiên cho đến khi khoai có màu vàng nâu, sau đó nhanh chóng vớt ra để ráo dầu.

Đun nóng lại dầu ăn, sau khi dầu trong nồi hơi nóng, bạn đổ khoai tây chiên lần 1 vào chiên lại. Chiên 2 lần sẽ giòn nên việc chiên lần 2 là rất quan trọng. Chỉ cần chiên cho đến khi khoai có màu vàng nâu, sau đó nhanh chóng vớt ra để ráo dầu.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp