Kho thịt bao năm nhưng vẫn bị dai khô không mềm ngon béo ngậy, hóa ra tôi sai lầm ở bước này!

Minh Ngọc - Ngày 19/07/2024 09:34 AM (GMT+7)

Thịt kho là món ăn quen thuộc nhưng vì làm không đúng cách nên món ăn kém ngon.

1

Theo bạn, khi làm món thịt kho, nên chọn phần thịt nào thì vừa ngon, mềm, beo béo lại không bị dai khô nhất?

(Bấm vào bất kì vị trí nào trên khung ảnh để chọn)

Kho cá mãi nhưng vẫn tanh, hóa ra tôi làm sai nhiều bước, giờ mới biết vẫn chưa muộn
Chỉ cần quên một trong những mẹo dưới đây món cá kho của bạn sẽ không còn thơm ngon, hấp dẫn nữa.

Mẹo hay nhà bếp

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp