Thịt kho là món ăn quen thuộc nhưng vì làm không đúng cách nên món ăn kém ngon.
Chỉ cần quên một trong những mẹo dưới đây món cá kho của bạn sẽ không còn thơm ngon, hấp dẫn nữa.
Tin liên quan
Tôm rang là món ăn quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết cách rang tôm ngon, giòn, lên màu đỏ đẹp.
Món này chua chua, giòn giòn lại ngọt ngọt có thể chống ngán cực tốt cho bữa cơm.
Bánh canh cá nục Đà Nẵng có hương vị nước dùng đậm đà, ngọt thanh, kết hợp với cá nục chiên giòn bên ngoài và thơm ngon bên trong, ăn mãi...
Trà bí đao với hương vị thanh mát, dịu nhẹ, không chỉ giúp giải khát mà còn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc cơ thể.
Biết cách bảo quản chuối chín sẽ giúp bạn có thể để được chúng lâu, vừa thoải mái ăn lại không hề bị lãng phí.