Thịt kho là món ăn quen thuộc nhưng vì làm không đúng cách nên món ăn kém ngon.
Chỉ cần quên một trong những mẹo dưới đây món cá kho của bạn sẽ không còn thơm ngon, hấp dẫn nữa.
Tin liên quan
Tôm rang là món ăn quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết cách rang tôm ngon, giòn, lên màu đỏ đẹp.
Món cánh gà sốt kiểu ngày có vị cay nhẹ, ngọt thơm, mềm trong, giòn ngoài đảm bảo ai nhâm nhi cũng sẽ thích.
Bánh canh cá nục Đà Nẵng có hương vị nước dùng đậm đà, ngọt thanh, kết hợp với cá nục chiên giòn bên ngoài và thơm ngon bên trong, ăn mãi...
Trà bí đao với hương vị thanh mát, dịu nhẹ, không chỉ giúp giải khát mà còn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc cơ thể.
Để xào được thịt bò ngon, mềm, không dai khô cũng cần có bí quyết riêng không phải ai cũng biết.