Làm cơm rang trứng đừng dại cho ngay vào chảo, nhớ thêm bước này đảm bảo cơm lên màu vàng ươm săn chắc 10 mẻ ngon như 10

Minh Ngọc - Ngày 29/06/2023 09:36 AM (GMT+7)
Sau khi vo gạo xong, hãy để ráo nước rồi cho vào nồi. Lúc này trộn thêm 5g dầu thực vào sau đó thêm nước vào nấu cơm. Bằng cách này, hạt cơm trong, bóng hơn thì khi rang cũng ngon và hấp dẫn hơn nhiều.

Sau khi vo gạo xong, hãy để ráo nước rồi cho vào nồi. Lúc này trộn thêm 5g dầu thực vào sau đó thêm nước vào nấu cơm. Bằng cách này, hạt cơm trong, bóng hơn thì khi rang cũng ngon và hấp dẫn hơn nhiều.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp