Luộc tôm mãi giờ mới biết, muốn tôm lên màu đỏ đẹp lại ngọt thơm phải cho ngay mấy thứ này!

Minh Ngọc - Ngày 09/06/2023 09:22 AM (GMT+7)
Trong các món tôm, thì tôm luộc được coi là phổ biến bởi nó đem lại hương vị nguyên bản nhất của tôm mà không có sự nêm nếm nhiều loại gia vị. Tôm luộc ngọt, thơ, chắc thịt, chấm với nước tương hay sốt hải sản, muối bột canh pha mù tạt… đều ngon.

Trong các món tôm, thì tôm luộc được coi là phổ biến bởi nó đem lại hương vị nguyên bản nhất của tôm mà không có sự nêm nếm nhiều loại gia vị. Tôm luộc ngọt, thơ, chắc thịt, chấm với nước tương hay sốt hải sản, muối bột canh pha mù tạt… đều ngon.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp