Luộc tôm mãi giờ mới biết, muốn tôm lên màu đỏ đẹp lại ngọt thơm phải cho ngay mấy thứ này!

Minh Ngọc - Ngày 09/06/2023 09:22 AM (GMT+7)
Đổ nước vào nồi đun sôi, sau đó cho gừng, hành lá và hạt hoa tiêu, cho tôm vào nồi sau khi đun sôi thì cho muối và rượu trắng vào, nấu khoảng 1 phút. Rượu và hạt hoa tiêu khử mùi tanh rất tốt, hơn nữa, rượu còn khiến tôm sẽ lên màu đỏ đẹp.

Đổ nước vào nồi đun sôi, sau đó cho gừng, hành lá và hạt hoa tiêu, cho tôm vào nồi sau khi đun sôi thì cho muối và rượu trắng vào, nấu khoảng 1 phút. Rượu và hạt hoa tiêu khử mùi tanh rất tốt, hơn nữa, rượu còn khiến tôm sẽ lên màu đỏ đẹp.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp