Luộc tôm mãi giờ mới biết, muốn tôm lên màu đỏ đẹp lại ngọt thơm phải cho ngay mấy thứ này!

Minh Ngọc - Ngày 09/06/2023 09:22 AM (GMT+7)
Trước tiên, muốn tôm luộc ngon thì phải chọn tôm tươi, có như vậy thịt tôm mới vừa thơm vừa chắc ngọt. Lưu ý, khi chọn tôm, chỉ nên chọn những con có màu sắc tươi sáng hơn, đồng thời có một chút màu xanh, bề mặt sẽ rất bóng, đặc biệt là nếu gặp nắng.
Cách luộc tôm ngon, lên màu đỏ đẹp, không tanh:

Trước tiên, muốn tôm luộc ngon thì phải chọn tôm tươi, có như vậy thịt tôm mới vừa thơm vừa chắc ngọt. Lưu ý, khi chọn tôm, chỉ nên chọn những con có màu sắc tươi sáng hơn, đồng thời có một chút màu xanh, bề mặt sẽ rất bóng, đặc biệt là nếu gặp nắng.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp