Luộc tôm mãi giờ mới biết, muốn tôm lên màu đỏ đẹp lại ngọt thơm phải cho ngay mấy thứ này!

Minh Ngọc - Ngày 09/06/2023 09:22 AM (GMT+7)
Nhiều người còn mách sau khi luộc tôm xong có thể cho vào chậu nước đá cho tôm săn chắc, ăn thịt sẽ ngon hơn. Tuy nhiên phần lớn chúng ta đều thích ăn tôm nóng, vì thế không cần thiết phải cho vào nước đá. 

Nhiều người còn mách sau khi luộc tôm xong có thể cho vào chậu nước đá cho tôm săn chắc, ăn thịt sẽ ngon hơn. Tuy nhiên phần lớn chúng ta đều thích ăn tôm nóng, vì thế không cần thiết phải cho vào nước đá. 

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp