Luộc trứng toàn bị nứt vỏ và khó bóc, đầu bếp nói phải làm ngay điều này trước khi luộc, quả nào cũng hoàn hảo

Lam Anh - Ngày 21/04/2023 09:24 AM (GMT+7)
Nếu trứng chưa được luộc chín sẽ còn sót lại vi khuẩn. Còn trứng luộc quá lâu sẽ không ngon, mất chất dinh dưỡng. Nói chung, luộc trứng trong 9-11 phút sau khi nước sôi là tốt nhất.

Nếu trứng chưa được luộc chín sẽ còn sót lại vi khuẩn. Còn trứng luộc quá lâu sẽ không ngon, mất chất dinh dưỡng. Nói chung, luộc trứng trong 9-11 phút sau khi nước sôi là tốt nhất.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp