Luộc trứng toàn bị nứt vỏ và khó bóc, đầu bếp nói phải làm ngay điều này trước khi luộc, quả nào cũng hoàn hảo

Lam Anh - Ngày 21/04/2023 09:24 AM (GMT+7)
Trứng luộc phải được luộc trong nước lạnh, để nhiệt độ của nước và trứng từ từ hòa vào nhau, làm vỏ trứng không dễ bị nứt vỡ, khi chín và mùi vị của trứng sẽ ngon hơn. 
3. Trứng luộc bằng nước lạnh

Trứng luộc phải được luộc trong nước lạnh, để nhiệt độ của nước và trứng từ từ hòa vào nhau, làm vỏ trứng không dễ bị nứt vỡ, khi chín và mùi vị của trứng sẽ ngon hơn. 

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp