Mua chân giò suốt ngày bị nhầm, nhìn ngay vào lỗ này sẽ biết đâu là chân trước, đâu là sau

Minh Ngọc - Ngày 13/07/2023 09:14 AM (GMT+7)
Do có nhiều nạc hơn nên nó có thể dùng để xào, kho, làm thịt băm, nấu cháo... đều được. Bạn có thể ướp một chút rượu nấu ăn trước khi nấu thịt chân sau này sẽ rất ngon.

Do có nhiều nạc hơn nên nó có thể dùng để xào, kho, làm thịt băm, nấu cháo... đều được. Bạn có thể ướp một chút rượu nấu ăn trước khi nấu thịt chân sau này sẽ rất ngon.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay chọn thực phẩm