Mùa hè mướp bán đầy chợ, chọn quả xanh đậm hay nhạt thì ngon, người trồng mách mẹo cực hay tránh phí tiền

Minh Ngọc - Ngày 29/05/2023 09:28 AM (GMT+7)
Khi nấu mướp hay bị thâm đen, bạn có thể tham khảo cách và làm theo cách này: - Mướp gọt vỏ, rửa sạch rồi bổ đôi, thái miếng vừa ăn. Cho mướp ngay vào một bát lớn, thêm một thìa muối, trộn đều, ướp trong 5 phút.
Cách xử lý mướp hay bị thâm đen khi nấu:

Khi nấu mướp hay bị thâm đen, bạn có thể tham khảo cách và làm theo cách này: - Mướp gọt vỏ, rửa sạch rồi bổ đôi, thái miếng vừa ăn. Cho mướp ngay vào một bát lớn, thêm một thìa muối, trộn đều, ướp trong 5 phút.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay chọn thực phẩm