Siêu thị bán đủ thứ nhưng 4 thực phẩm này nên nấu tại nhà, dễ làm lại ngon

Lam Anh - Ngày 24/05/2023 09:33 AM (GMT+7)
Đậy vung, kho lửa nhỏ khoảng 25 phút thì cho trứng cút hoặc trứng gà đã luộc chín và bóc vỏ vào, kho thêm 10 phút nữa là  thịt mềm, lên màu đỏ đẹp.

Đậy vung, kho lửa nhỏ khoảng 25 phút thì cho trứng cút hoặc trứng gà đã luộc chín và bóc vỏ vào, kho thêm 10 phút nữa là  thịt mềm, lên màu đỏ đẹp.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay chọn thực phẩm