Siêu thị bán đủ thứ nhưng 4 thực phẩm này nên nấu tại nhà, dễ làm lại ngon

Lam Anh - Ngày 24/05/2023 09:33 AM (GMT+7)
- Phơi cải, hành tím và hành lá ngoài trời nắng 1 ngày để rau hơi héo lại. Cho 20g muối, 60g đường, 30ml giấm vào một lọ thủy tinh/nhựa sạch, đổ nước ấm (40 – 50 độ C) vào khoảng 1/2 chiều cao lọ, khuấy đều cho tan muối và đường.

- Phơi cải, hành tím và hành lá ngoài trời nắng 1 ngày để rau hơi héo lại. Cho 20g muối, 60g đường, 30ml giấm vào một lọ thủy tinh/nhựa sạch, đổ nước ấm (40 – 50 độ C) vào khoảng 1/2 chiều cao lọ, khuấy đều cho tan muối và đường.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay chọn thực phẩm