Xào thăn lợn ai cũng kêu khô, không ngờ làm điều này món ăn mềm ngon chẳng kém thịt bò

Minh Ngọc - Ngày 07/08/2023 09:31 AM (GMT+7)
Cách ướp: Cho xíu rượu nấu ăn, hạt tiêu, gừng xay, nước tương, vài giọt dầu mè. Trộn đều các nguyên liệu này với thịt đã thái và ướp trong vòng 10 phút. Khi ướp thịt lợn thái sợi, phải cho dầu mè vào sau cùng để giữ được độ ẩm của thịt lợn.

Cách ướp: Cho xíu rượu nấu ăn, hạt tiêu, gừng xay, nước tương, vài giọt dầu mè. Trộn đều các nguyên liệu này với thịt đã thái và ướp trong vòng 10 phút. Khi ướp thịt lợn thái sợi, phải cho dầu mè vào sau cùng để giữ được độ ẩm của thịt lợn.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: Tri thức & cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp