Xào thăn lợn ai cũng kêu khô, không ngờ làm điều này món ăn mềm ngon chẳng kém thịt bò

Minh Ngọc - Ngày 07/08/2023 09:31 AM (GMT+7)
Sau khi thái thịt thành dạng sợi, ngang thớ và kích cỡ bằng khoảng đầu đũa xong, bạn nên tẩm ướp gia vị với thịt lợn trước rồi mới cho vào xào.
Bước 2: Tẩm ướp

Sau khi thái thịt thành dạng sợi, ngang thớ và kích cỡ bằng khoảng đầu đũa xong, bạn nên tẩm ướp gia vị với thịt lợn trước rồi mới cho vào xào.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp