Xào thăn lợn ai cũng kêu khô, không ngờ làm điều này món ăn mềm ngon chẳng kém thịt bò

Minh Ngọc - Ngày 07/08/2023 09:31 AM (GMT+7)
Ngoài việc thái thịt thăn dạng sợi và ngang thớ thì cũng nên thái mỏng một chút để thịt xào nhanh mềm, ngấm gia vị. Kích cỡ miếng thịt nên bằng đầu to của đũa thì xào càng mềm ngon hơn.

Ngoài việc thái thịt thăn dạng sợi và ngang thớ thì cũng nên thái mỏng một chút để thịt xào nhanh mềm, ngấm gia vị. Kích cỡ miếng thịt nên bằng đầu to của đũa thì xào càng mềm ngon hơn.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp