Xào thăn lợn ai cũng kêu khô, không ngờ làm điều này món ăn mềm ngon chẳng kém thịt bò

Minh Ngọc - Ngày 07/08/2023 09:31 AM (GMT+7)
Trong khi ướp thịt, nên chuẩn bị các nguyên liệu xào kèm khác, chẳng hạn như ớt ngọt, giá đỗ, rau cải… nói chung tùy khẩu vị. Trong bài này sử dụng ớt ngọt xanh. Ớt xanh thái sợi, gừng tỏi băm nhỏ, hòa 1 thìa tinh bột với 1 thìa nước thành nước tinh bột.

Trong khi ướp thịt, nên chuẩn bị các nguyên liệu xào kèm khác, chẳng hạn như ớt ngọt, giá đỗ, rau cải… nói chung tùy khẩu vị. Trong bài này sử dụng ớt ngọt xanh. Ớt xanh thái sợi, gừng tỏi băm nhỏ, hòa 1 thìa tinh bột với 1 thìa nước thành nước tinh bột.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp