Xào thăn lợn ai cũng kêu khô, không ngờ làm điều này món ăn mềm ngon chẳng kém thịt bò

Minh Ngọc - Ngày 07/08/2023 09:31 AM (GMT+7)
Tuy nhiên, việc thái thịt lợn để xào sao cho mềm cũng được coi là một nghệ thuật. Khi thái thịt thăn lợn để xào, cần xác định thớ của miếng thịt đó rồi thái ngang thớ. Như vậy thịt sẽ không dai.

Tuy nhiên, việc thái thịt lợn để xào sao cho mềm cũng được coi là một nghệ thuật. Khi thái thịt thăn lợn để xào, cần xác định thớ của miếng thịt đó rồi thái ngang thớ. Như vậy thịt sẽ không dai.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp