Loại thịt này rất giàu dinh dưỡng, đặc biệt thanh mát, kiện tỳ ích vị, bổ khí, bổ hư, mùa hè ăn nhiều rất tốt cho cơ thể.
Vịt nấu chao là một trong những món ngon từ vịt của người miền Tây. Vị thơm ngọt của thịt vịt, béo béo của chao tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo khiến người ăn nhớ mãi không thôi.
Người miền Bắc có cách làm vịt om sấu cực kỳ thơm ngon với sấu, khoai môn. Vị chua thanh của sấu kết hợp với thịt vịt tạo nên một món ăn thơm ngon, ai ăn cũng ghiền. Tham khảo cách làm món...
Món canh mềm ngon, thơm nức, vị thanh, có giác dụng giải nhiệt nên ăn mùa hè vô cùng hợp.
Để khử sạch được toàn bộ mùi hôi của thịt vịt thì rửa bằng nước thôi là chưa đủ. Tham khảo ngay cách khử mùi hôi trên thịt vịt siêu đơn giản mà không phải ai cũng biết dưới đây.
Công thức món ngon từ vịt này ai ăn cũng thích mê lại tốt cho sức khỏe, ai cũng nên biết.
Đảm bảo với cách nướng vịt này, hương vị món ăn ngon chẳng kém gì nhà hàng.
Thứ này của con vịt được ví như bảo bối, đem xào với rau củ ăn giòn ngon, hao cơm lại cực kỳ tốt cho sức khỏe.
Có một loại thịt cực kỳ tốt cho sức khỏe, ngon và bổ hơn cả thịt lợn và thịt bò nhưng ít người biết.
Cuối tuần rảnh rỗi, chị em vào bếp trổ tài làm món vịt nấu măng ngon đậm vị chiêu đãi cả nhà. Bếp Eva chia sẻ đến bạn 3 công thức vịt nấu cùng măng ngon nhức nhối, đảm bảo ăn là ghiền.
Mỗi món ăn từ vịt đều có hương vị hấp dẫn độc đáo riêng, đảm bảo ai thưởng thức cũng thích mê.
Vịt nấu chao là một trong những món ngon từ vịt của người miền Tây. Vị thơm ngọt của thịt vịt, béo béo của chao tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo khiến người ăn nhớ mãi không thôi.
Vịt om sấu là món ăn đặc trưng của người miền Bắc với vị chua thanh của sấu kết hợp thịt vịt béo ngậy, mềm ngon. Cách nấu vịt om sấu ngon rất đơn giản và dễ làm tại nhà.
Vịt om bia vừa mềm ngon, thơm nức, hương vị vừa quen vừa lạ đảm bảo ai cũng thích mê.
Cách nấu bún măng vịt thơm mềm, đậm đà ăn là ‘ghiền’ đúng chuẩn nhà hàng. Tham khảo công thức nấu bún măng vịt với măng khô, măng chua, măng tươi cực dễ làm mà hương vị lại vô cùng thơm ngon...
Cuối tuần rảnh rỗi, chị em vào bếp trổ tài làm món vịt nấu măng ngon đậm vị chiêu đãi cả nhà. Bếp Eva chia sẻ đến bạn 4 công thức vịt nấu cùng măng ngon nhức nhối, đảm bảo ăn là nghiền.
Vịt quay là một món ăn vô cùng ngon miệng bởi sự hấp dẫn từ mùi hương cho đến màu sắc, vị ngon ngọt từ thịt vịt. Cách làm vịt quay thực ra không quá khó, bạn có thể tham khảo trong bài viết...
Vịt quay da vàng giòn, thơm ngon được nhiều người yêu thích. Cách làm vịt quay ngon tại nhà cực đơn giản, công thức ướp vịt rất dễ pha.
Chán với các món vịt luộc, vịt om sấu hay vịt rang muối,... bạn có thể bắt tay ngay vào làm món vịt quay cực kỳ hấp dẫn, thịt vịt thơm ngọt, da vàng tuyệt ngon.
Món vịt nào do chị Bùi Hòa làm cũng rất ngon và hấp dẫn, đặc biệt cách chế biến lạ khiến nhiều người thích thú.
Vịt om quất hồng bì thơm nức mũi, chua chua mặn ngọt siêu ngon khiến nồi cơm đầy cũng hết!
Nghe những gì cô hiệu trưởng phân tích tôi thấy ngượng, không dám nói gì thêm nên xin phép ra về.