Kinh hoàng nhuộm đỏ ruốc bằng hóa chất

Ngày 24/03/2016 09:10 AM (GMT+7)

Chiều 23.3, trên facebook cá nhân của mình, một người chơi nhiếp ảnh đã chia sẻ những bức ảnh chụp cận cảnh người dân nhuộm ruốc biển bằng hóa chất màu đỏ.

Thông tin này nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Được sự đồng ý của chủ nhân facebook, Dân Việt chia sẻ những hình ảnh gây sốc này đến độc giả.

kinh hoang nhuom do ruoc bang hoa chat - 1

Theo chia sẻ của chị Lê My, chủ nhân của facebook cũng là tác giả của những bức ảnh trên, những hình ảnh này được chị vừa ghi lại tại biển Gành Đỏ, dưới chân cầu Gành Đỏ (Sông Cầu, Phú Yên).

kinh hoang nhuom do ruoc bang hoa chat - 2

Hình ảnh người dân đổ hóa chất màu đỏ trực tiếp lên ruốc. Lê My

kinh hoang nhuom do ruoc bang hoa chat - 3

Ruốc vừa được chuyển lên xếp chờ nhuộm đỏ. Lê My

kinh hoang nhuom do ruoc bang hoa chat - 4

"Người phụ nữ đội nón trắng vừa cho một loại bột có màu đỏ vào chai nhựa, vừa pha vào thùng nước lớn, vừa chửi tôi xối xả, lại còn đòi đập máy ảnh của tôi", chị Lê My chia sẻ trên facebook cá nhân. L.M

kinh hoang nhuom do ruoc bang hoa chat - 5

Thứ hóa chất màu đỏ sau khi pha loãng ra chậu, được đổ trực tiếp lên ruốc. L.M

kinh hoang nhuom do ruoc bang hoa chat - 6

 Trong quá trình ghi lại những hình ảnh này, chị Lê My nhận phải sự phản ứng của người dân. L.M. "Quá quắt, chúng tôi gắt lại mấy câu thế là một chị nhanh miệng bảo: "Ruốc này chuyển ra bán Hà Nội chứ không bán ở quê mình đâu", đó là lời giải thích chị Lê My nhận được về số ruốc đã bị nhuộm đỏ này. L.M

Từ những thông tin chia sẻ ban đầu này của chị Lê My, Dân Việt đang tiến hành tìm hiểu thêm và sẽ liên tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.

Theo Huệ Tâm (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Kinh hoàng thực phẩm bẩn
Tin hay đừng bỏ lỡ